Mệnh Thổ đeo đá màu gì hợp phong thủy, thêm may mắn?

Ngày đăng Th9 12 2023 - 10:20sáng

Đá phong thủy không chỉ đơn thuần là một món trang sức thời thượng để tôn lên vẻ đẹp của người sử dụng, mà còn mang trong mình một nguồn năng lượng đặc biệt. Một trong những quy tắc quan trọng nhất khi đeo đá phong thủy là lựa chọn viên đá phù hợp với cung mệnh. Vậy mệnh Thổ đeo đá màu gì thì tốt nhất? Đáp án sẽ được bật mí cho bạn đọc ngay sau đây.

Vì sao nên chọn đá phong thủy phù hợp với người mệnh Thổ?

Người mệnh Thổ thường có tính cách ít nói, là người nội tâm và thẳng thắn. Bạn là một điểm tựa đáng tin cậy cho gia đình và bạn bè. Mọi người xung quanh thường cảm thấy an toàn khi ở bên bạn. Bạn luôn giữ lời hứa, trung thực trong mọi tình huống.

Chọn vòng đá cho người mệnh Thổ

Nên chọn vòng đá có màu sắc hợp mệnh Thổ

Việc chọn đá phong thủy phù hợp có thể giúp bạn thúc đẩy sự phát triển và sáng tạo. Sự hòa hợp trong phong thủy có thể mang lại nhiều ý tưởng mới trong công việc của bạn, giúp bạn cảm thấy hài lòng và viên mãn trong cuộc sống.

Người mệnh Thổ nên đeo đá màu gì?

Khi chọn đá phong thủy (như vòng cổ, vòng tay,…) cho người mệnh Thổ, bạn nên ưu tiên những màu sắc sau:

Màu vàng: Các phụ kiện màu vàng là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Thổ vì nó tương hợp với hành Thổ. Màu vàng mang đến sự điềm tĩnh, thư thái và sự kiên trì trong việc theo đuổi mục tiêu. Điều này giúp bạn nổi bật hơn trong công việc và ngày càng thành công, giàu có.

Mệnh Thổ đeo đá màu gì?

Mệnh Thổ ưu tiên đeo đá màu nâu

Màu nâu: Những viên đá màu nâu cũng rất phù hợp với người mệnh Thổ. Màu nâu mang đến sự năng động và sự thay đổi tích cực trong cuộc sống. Màu này có thể giúp bạn đưa ra các quyết định sáng suốt, bất kể trong tình yêu hay công việc. Vì vậy, màu nâu trở thành một trong những lựa chọn phù hợp nhất cho người mệnh Thổ theo quan điểm của các chuyên gia phong thủy.

Màu đỏ, hồng, cam và tím: Theo thuyết ngũ hành, Hỏa sinh Thổ. Vì vậy, bạn nên ưu tiên sử dụng các màu sắc như đỏ, hồng, cam và tím để thu hút thêm may mắn và sự nổi bật.

Đặc biệt lưu ý, hãy tránh xa màu xanh lục đậm, bởi vì Mộc khắc Thổ có thể gây rắc rối và xung đột cho người mệnh Thổ.

Nên chọn vòng đá phong thủy nào cho người mệnh Thổ?

Ở phần trên, chúng ta đã được giải đáp cho câu hỏi người mệnh Thổ đeo đá màu gì tốt? Vậy bạn có biết những loại đá nào phù hợp với người mệnh Thổ? Đó là:

  • Ưu tiên chọn vòng đá phong thủy từ các loại đá như đá thạch anh tóc đỏ, đá ruby, đá Sapphire hồng và đá mã não đỏ, bởi chúng tương sinh với mệnh Thổ.
  • Xem xét lựa chọn các loại đá tự nhiên khác như thạch anh tóc vàng, cẩm thạch huyết và đá san hô, hoặc thậm chí là thạch anh đen, đá thiên thạch và Aquamarine.

Tuy nhiên, người mệnh Thổ cần tránh xa các loại đá như Sapphire xanh lá, serpentine và đá lông công, bởi vì chúng có màu sắc tương khắc với mệnh Thổ.

Xem thêm: Mệnh Kim trồng cây gì trong nhà, ở cơ quan thì tốt?

Xem thêm: Mệnh Kim bỏ gì vào ví để thu hút tài lộc và vận may?

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn đọc nắm được mệnh Thổ đeo đá màu gì để chọn đúng màu sắc, loại đá phù hợp với bản mệnh. Nắm rõ nguyên tắc về tương sinh và tương khắc của ngũ hành sẽ giúp bạn nhận được nhiều ảnh hưởng tích cực của vòng đá phong thủy. Ngược lại, nếu bạn chọn một cách bừa bãi, có thể làm cho vòng đá không chỉ không có tác dụng mà còn có thể gây ra tác động tiêu cực với chủ nhân của nó.