Mourinho không nên gạt Schweinsteiger ra khỏi kế hoạch

Ngày đăng Th8 8 2016 - 2:15chiều

Việc HLV Mourinho gạt bỏ Bastian Schweinsteiger ra khỏi kế hoạch thi đấu theo huyền thoại người Đức Rudi Voller là vội vàng vì cầu thủ này còn có thể thi đấu đỉnh cao ít nhất là 2 năm nữa.

Voller hiện đang là GĐ thể thao của CLB Bayer Leverkusen vừa mới đưa ra nhan dinh bong da về việc Jose Mourinho gạt Schweinsteiger khỏi kế hoạch tại Man Utd. Voller cho rằng việc tiền vệ lừng danh người Đức sắp sửa trở thành người đầu tiên bị trảm dưới tay Mourinho là quá vội vànga

Schweinsteiger có trận ra mắt ĐT Đức vào năm 2004 và vừa mới tuyên bốgiã từ sự nghiệp quốc tế vào tuần trước. Điều này khiến Voller nghĩ rằng anh có thể tập trung thi đấu ở CLB thêm nhiều mùa giải nữa.

Trả lời phỏng vấn tờ báo  ti le bong da Bild Voller cho rằng: Bastian có thể chơi bóng đỉnh cao ít nhất 2 năm nữa vì cậu ấy không phải làm nhiệm vụ cho ĐTQG. Điều này làm giảm bớt gánh nặng cho Bastian ở độ tuổi này.

Lahm cũng là trường hợp tương tự. Anh cùng tuổi với Schweinsteiger nhưng tuyên bốgiã từ ĐTQG Đức ngay sau khi lên ngôi vô địch World Cup 2014. Sau đó, anh được Bayern Munich ký ngay 1 bản hợp đồng có thời hạn 4 năm.

Theo TTVN