Real có tất cả trừ tinh thần đồng đội

Ngày đăng Th9 27 2016 - 10:08sáng

Mourinho: 'Real có tất cả trừ tinh thần đồng đội'

HLV người người yêu Đào Nha tiết lộ từng được địa chỉ trở lại Real Madrid vào mùa hè 2015 để thu vén phòng thay đồ của sân Bernabeu.

Trong cuốn tự truyện sắp ra mắt của Jose Mourinho với tên “Up Close and Personal” (tạm dịch: Góc nhìn sắp và cá nhân), ký giả Robert Beasley đã dành sự hội tụ lớn vào mối liên hệ giữa nhà cầm quân này và Real Madrid.

“Real với đa số chỉ trừ tinh thần đồng đội”, livescore Mourinho đã thừa nhận trong cuốn sách.

chủ toạ Real Florentino Perez và HLV Mourinho

Chiến lược gia đương nhiệm của Man Utd cho biết đã được chủ toạ Real Florentino Perez địa chỉ và sẵn sàng để ông trở lại sân Bernabeu. Điều này diễn ra ngay trước khi Real quyết định chuyển hướng sang mời Rafa Benitez vào hè năm ngoái.

“Ông chủ tịch (Perez) coi trọng tôi và muốn tôi trở lại để giám sát 1 bí quyết chặt chẽ những cầu thủ như Sergio Ramos, Pepe, Marcelo… không những thế tôi nhắc rằng mọi chuyện đã quá muộn”, Mourinho tiết lộ.

Mourinho thời còn dẫn dắt Real Madrid

Mourinho từng mang kqbd ba mùa giải khiến cho việc tại Real trong khoảng 2010 đến 2013. không những thế nhà cầm quân này vấp phải sự chống đối của những cầu thủ trong năm rút cục, dẫn đầu là hai công thần Sergio Ramos và Iker Casillas làm cho ông phải ra đi.

kế bên chi tiết về mối quan hệ có các cầu thủ, Mourinho cũng nhận xét về Zinedine Zidane, người được đưa lên thay Benitez. Mourinho cho rằng: “Zidane có hào quang của 1 cầu thủ vĩ đại nhưng những gì khiến cho được ở đội trẻ Castilla chỉ là 1 mớ hỗn độn”. chọn lựa Zidane lên nắm quyền là sự giả mạo hiểm mang Real. tuy nhiên Mourinho cũng nhắc Jurgen Klopp từng là ứng viên nặng ký cho chiếc ghế hot tại Bernabeu.

Theo ký fake Robert Beasley, Mourinho cảm thấy công tác tại Real quá nặng tính chính trị.