Van Gaal: “Sau 10 phút, tôi biết cậu ấy sẽ là ngôi sao”

Ngày đăng Th2 29 2016 - 11:04sáng

HLV Louis van Gaal tiết lộ rằng chỉ cần theo dõi Memphis Depay 10 phút, ông đã nhận ra tài năng của cựu ngôi sao PSV. Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây

Depay được HLV Van Gaal khen ngợi. Ảnh: Internet.
Depay được HLV Van Gaal khen ngợi. Ảnh: Internet.

Memphis Depay năm nay 22 tuổi, gia nhập Old Trafford với giá 25 triệu bảng từ PSV mùa hè trước nhưng vẫn chưa chứng tỏ được giá trị của mình.  Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da.Sau khi chịu vô số lời chỉ trích, Depay đã chơi cực hay trong chiến thắng 5-1 của Man United trước FC Midtjylland.

“Tôi theo dõi Memphis Depay lần đầu là vào năm đầu tiên khi tôi dẫn dắt ĐTQG Hà Lan,” HLV Van Gaal cho hay.

“Cậu ấy vào sân từ ghế dự cho một cầu thủ khác của PSV và chỉ đá có 10 phút.Nhưng tôi đã nói với các trợ lý rằng ‘cậu ấy có thể chơi bóng tốt’.

Theo tờ  ket qua bong da anh  Và sau đó, trong năm tiếp theo, Memphis Depay đã ghi 20 bàn cho PSV và trở thành cầu thủ quan trọng nhất của họ.

Trong 10 phút ngắn ngủi đó, tôi nhìn thấy khả năng quan sát và tầm hoạt động của Memphis Depay, điều đó thuyết thục tôi rằng cậu ấy có thể chơi bóng ở đẳng cấp cao nhất.”

Vị chiến lược gia người Hà Lan không quên bảo vệ cậu học trò đồng hương: “Cậu ấy cần thời gian như mọi cầu thủ khác. Tất nhiên tôi có thể giúp cậu ấy điều đó. Tôi đã luôn bảo vệ Depay và chưa bao giờ thấy thất vọng khi chúng ta vẫn chưa được thấy một Memphis Depay bùng nổ nhất.”

Các bạn quan tâm lich thi dau ngoai hang anh tại đây.