3 cung hoàng đạo yêu tự do, độc lập, thích cuộc sống một mình

Ngày đăng Th1 30 2018 - 4:52chiều

Nhân Mã, Xử Nữ, Ma Kết là những cung hoàng đạo yêu tự do, thích độc lập, một thân một mình cũng có thể sống tốt thực sự khiến cho tất cả mọi người đều cảm thấy khâm phục và kính nể.


Chòm sao Nhân Mã
Trong tử vi hàng ngày, cá tính của Nhân Mã là thích tự do, yêu bản thân độc nhất vô nhị, mọi việc đều không thể cưỡng cầu. Mặc dù có thể cùng mọi người chung sống hòa thuận nhưng chòm sao độc lập này sẽ chọn cách rời xa đám đông, tìm cho mình một chốn riêng tư, thích làm gì thì làm còn hơn là thay đổi quan điểm.

Tôn trọng tự do của bản thân và của người khác, Nhân Mã không muốn dùng suy nghĩ của mình áp đặt, cũng không hi vọng đối phương ràng buộc mình nên có những thời điểm, chòm sao này đột nhiên biến mất không dấu vết, lánh xa tất cả.

Chòm sao Xử Nữ
Tâm tư cẩn thận, đối nhân xử thế hoàn mĩ, Xử Nữ có năng lực và tinh thần để theo đuổi cuộc sống thoải mái, tự do. Tuy rằng có chút xoi mói, làm việc nghiêm khắc nhưng lại không khiến người khác xa lánh vì thực sự chòm sao độc lập này rất có khả năng, cũng rất có chính kiến và sự kiên trì.

Có thể một vài lẫn sẽ bị hiểu lầm vì cố chấp, hơi cưỡng ép người khác nhưng Xử Nữ không vì thế mà từ bỏ, càng không vì thế mà sống khác đi, cùng lắm là một mình một phương trời, tiêu diêu tự tại thôi.

Chòm sao Ma Kết
Chân thật trầm ổn, chòm sao độc lập như Ma Kết rõ ràng có thể theo đuổi bất cứ điều gì mà mình muốn, không bao giờ từ bỏ, cũng không cần dựa dẫm vào người khác.

Trong lich am duong, một khi đã quyết định thì Kết Kết sẽ nhất nhất làm theo kế hoạch, không bị tác động bên ngoài làm ảnh hưởng, coi mọi lời khuyên can, góp ý của người khác như gió thoảng bên tai.

Dẫu có đúng có sai, nhưng chỉ có bản thân tự trải nghiệm mới thu được kinh nghiệm quý báu, điều này Ma Kết hiểu quá rõ. Vì thế, một mình một hướng, tự chủ tiến lên là nguyên tắc của chòm sao này, ít khi muốn hợp tác cùng người khác.