Tử vi thứ 5 ngày 25/1/2018 của Bọ Cạp và Nhân Mã

Ngày đăng Th1 25 2018 - 5:05chiều

Theo thethao360.com.vn Bọ Cạp dễ dàng giành được thành công trong công việc. Bất cứ chuyện gì bạn làm cũng được mọi người hưởng ứng nhiệt tình và sẵn sàng ủng hộ nếu cần thiết.

Thông tin chi tiết về ngày 25/1/2018:

Ngày 25/1/2018 tức ngày 9/12 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Tân Sửu (1h-3h), Giáp Thìn (7h-9h), Bính Ngọ (11h-13h), Đinh Mùi (13h-15h), Canh Tuất (19h-21h), Tân Hợi (21h-23h)
Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)
Tuổi xung ngày: Kỷ Hợi, Quý Hợi, Quý Sửu, Quý Tị, Quý Mùi
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Đông

Tử vi thứ 5 ngày 25/1/2018 của Bọ Cạp

Tử vi 12 cung hoàng đạo, khi mà sao Mộc nằm ở vị trí trùng với Mặt trăng, điều này gây ảnh hưởng khá nhiều đến Bọ Cạp. Cáp Nhi dễ dàng giành được thành công trong công việc. Bất cứ chuyện gì bạn làm cũng được mọi người hưởng ứng nhiệt tình và sẵn sàng ủng hộ nếu cần thiết.

Tuy nhiên, bạn đừng lấy đó làm cao, đừng vì mình thành công lớn mà lúc nào cũng coi mình là cái rốn của vũ trụ, coi mình là nhất. Tự cao tự đại sẽ là liều thuốc độc, khiến bạn dễ dàng ngã gục, còn nhanh chóng hơn cả con đường đi đến thành công của bạn.

Bọ Cạp hôm nay vô cùng hào phóng khi mà nguồn thu tăng lên rõ rệt, tiền bạc dồi dào, chẳng phải lo túng thiếu, không có tiền mua sắm đón Tết nữa. Quả là may mắn nhỉ, sợ nhất là lúc này tiền cũng chẳng có đồng nào, may sao lại có đồng tiền dắt túi rồi.

Tử vi thứ 5 ngày 25/1/2018 của Nhân Mã

Sao Thủy và sao Mộc lệch nhau 60 độ, Nhân Mã sẽ giành được nhiều bước tiến trong công việc của mình. Khả năng ngoại ngữ tốt, cũng biết cách xem xét tâm lý con người, bản thân bạn có thể mệt mỏi nhưng không thể không cố gắng nhiều hơn trong công việc của mình.

Tính tình ngay thẳng, bản mệnh được nhiều người quý mến. Chòm sao này muốn rằng mình sẽ trở nên rực rỡ hơn nữa. Bản mệnh cũng rất thích đi du lịch, ưa xê dịch nên thường sẽ tìm người có chung sở thích với mình.

Nhân Mã có cái nhìn vô cùng sắc bén, nhưng đừng vì tự kiêu mà không để cho bản thân được thoải mái sống là chính mình. Thuận theo tự nhiên luôn là tốt nhất, đừng để bản thân bị chi phối bởi quá nhiều yếu tố.