6 tháng cuối năm 2019: Top con giáp nữ còn ế dài

Ngày đăng Th7 4 2019 - 4:25chiều

6 tháng cuối năm 2019: Top con giáp nữ còn ế dài. Xem Tử vi tình yêu 6 tháng cuối năm, các quý cô tuổi này bị xem là đa tình, với tính cách tương đối phóng khoáng, cởi mở nên luôn có sức hấp dẫn rất lớn đối với người khác giới. Tuy nhiên, có quá nhiều lựa chọn một lúc không hẳn là điều tốt vì họ sẽ không biết thực sự trái tim của mình nghiêng về ai nữa.

Hãy cùng thethao360.com.vn xem nhưng con giáp đó là ai nhé !

1. Tuổi Tý

Có lúc xem mình là nhất ở vị trí độc tôn nên đôi khi con giáp tuổi Tý rơi vào cảm giác cô độc nhưng không biết làm cách nào để thoát khỏi điều này cho dù họ cũng mong muốn có một tình yêu trọn vẹn như bao người khác.

Họ cá tính rất độc lập và mạnh mẽ nên đàn ông đôi khi cảm thấy thừa khi ở cạnh họ. Đó là rào cản khiến họ vẫn mãi chịu cảnh độc thân cho tới giờ.

Không những thế, theo phong thủy đời sống thì tình yêu 6 tháng cuối năm, họ có sự nghiệp khá thành công và có xu hướng luôn nghĩ mình làm được hết mọi việc mà không cần đến bàn tay đàn ông. Bên cạnh đó, nếu người tuổi Tý mà yêu thì họ thường chú tâm đến công việc hơn là đối phương.

2. Tuổi Tị

Những gì trong quá khứ thì nên khép lại hết đi thôi con giáp tuổi Tị à, bạn đang để những tổn thương trong quá khứ làm hại mình. Đó là lý do gần đây bạn thường sống khá khép mình và ngại giao tiếp với người khác giới.

Không những thế, bạn còn thường xuyên từ chối những buổi hẹn hò, tiệc tùng. Do đó, con giáp này luôn có xu hướng thích ở nhà nhiều hơn ra đường. Thậm chí, ai đó muốn tỏ tình bạn cũng thẳng thắn từ chối vì không chịu mở lòng.

3. Tuổi Hợi

Phong thủy số cho biết Tử vi tình yêu 6 tháng cuối năm, các quý cô tuổi này bị xem là đa tình, với tính cách tương đối phóng khoáng, cởi mở nên luôn có sức hấp dẫn rất lớn đối với người khác giới. Tuy nhiên, có quá nhiều lựa chọn một lúc không hẳn là điều tốt vì họ sẽ không biết thực sự trái tim của mình nghiêng về ai nữa.

Bề ngoài bạn hay cười nói, vui vẻ nhưng để yêu ai đó bạn cần nhiều suy tính vì bạn luôn rất rõ ràng trong các mối quan hệ. Chỉ cần từ lần đầu gặp mặt, quý cô tuổi Hợi cũng có thể đoán được người này nên ở mối quan hệ nào, mức độ xã giao đến đâu.

Nhiều mối tối nằm không là câu nói phù hợp với tuổi Hợi trong thời điểm 6 tháng tới trong năm 2019 này.