Alejandro Grimaldo tố Luis Enrique thiếu quan tâm cầu thủ

Ngày đăng Th10 13 2015 - 11:40sáng

Đội trưởng của Barca B – Alejandro Grimaldo đã có những chia sẻ thẳng thắn nhằm về phía HLV Luis Enrique. Cầu thủ này cho rằng Enrique đã không quan tâm tới những cống hiến và nỗ lực của họ suốt thời gian qua.

Alejandro Grimaldo đã chỉ trích HLV đội 1 Barca Luis Enrique vì thiếu quan tâm tới đội dự bị của CLB xứ Catalunya. “Tôi không có liên hệ gì với Enrique và cũng không biết phải nói gì”.Đội B của Barca đã tụt xuống giải hạng 3 Tây Ban Nha lich thi dau bong da mùa trước và hiện đang xếp thứ 16 ở nhóm 3 của giải hạng 3. Luis Enrique khởi đầu sự nghiệp huấn luyện của ông chính bằng cách dẫn dắt Barca B năm 2008 trước khi rời sang làm HLV Celta Vigo rồi AS Roma rồi mới trở lại Camp Nou dẫn dắt đội 1 Barca giành cú ăn ba mùa trước.

Thủ quân đội B của Barca Alejandro Grimaldo

Nhưng ông bị thủ quân đội dự bị của Barca chỉ trích gay gắt, công khai trước các tờ báo keo bong da : ‘Ông ấy không bao giờ nói gì với tôi và các cầu thủ của Barca B. Tôi làm việc với Gerard Lopez và có quan hệ tốt với ông ấy. Ông ấy giúp tôi mọi thứ và làm cho tôi chơi tốt hơn. Cứ để Enrique làm việc với các cầu thủ ngôi sao của ông ấy và để tôi chơi với đội bóng của tôi”.

Grimaldo chưa từng được đá cho đội 1 Barca dù chơi rất hay cho Barca B mùa bong da trước nơi anh ra sân 36 trận và ghi 4 bàn. Sau khi Jordi Alba chấn thương, Grimaldo vẫn bị Luis Enrique bỏ qua. Thay vào đó ông muốn chọn Jeremy Mathieu hoặc Adriano đá hậu vệ trái hơn.

Theo TTVH