Casillas gửi thư chế diễu Mourinho sau khi đánh bại Chelsea

Ngày đăng Th11 12 2015 - 9:50sáng

Iker Casillas gửi thư mời đến Jose Mourinho sau khi cùng Porto đánh bại Chelsea

Casillas gửi thư chế diễu Mourinho sau khi đánh bại Chelsea

Casillas mời Mourinho dự tiệc

  • Cập nhật tin tức the thao 24/7.

Jose này,

Lâu quá không nói chuyện với nhau nhỉ. Trận đấu vừa qua thế nào hả, cựu HLV? Thua đội bóng cũ tại Champions League chắc là tệ lắm heng. Và cách mà Chelsea khởi đầu mùa giải này cũng khiến cho ông cảm thấy mệt mỏi nhỉ, y hệt như cái thời mà chúng ta còn làm việc ở Real Madrid chứ chả chơi đâu.

Tôi chả bao giờ quên được những ngày ấy đâu Jose. Tôi đã ở CLB mà mình yêu mến suốt cả cuộc đời cho đến khi ông xuất hiện, khiến mọi người tin tôi là kẻ vô dụng đến mức tôi bị đẩy sang đây. Nhưng cũng nhờ ông mà tôi có những trải nghiệm mới. Ở Porto tôi lại cảm thấy vui vẻ và hào hứng trở lại. Và chúng tôi vừa đánh bại nhà ĐKVĐ Anh ở Champions League.

Đừng nghĩ là tôi vui vì đánh bại ông nhé. Tôi có nhỏ nhen thế đâu. Không những thế, tôi còn định mời ông đến dự một bữa tiệc nhỏ. Tiệc này vừa mừng Porto đánh bại Chelsea, vừa mừng tôi trở thành cầu thủ chơi nhiều trận nhất trong lịch sử Champions League nữa.

Tôi có mời thêm nhiều người đang muốn gặp ông nữa. Xavi, Pep Guardiola, Cristiano Ronaldo, Pepe, và Manuel Pellegrini đều có mặt và họ sẽ có nhiều chuyện vui để kể cho ông nghe. Chúng tôi sẽ mời ông xem lại những băng ghi hình của các mùa giải mà Chelsea và Real Madrid vô địch Champions League sau khi ông rời khỏi đội.

Ông đừng lo tâm trạng không tốt của mình sẽ làm ảnh hưởng đến bữa tiệc. Không đâu. Có khi ông càng buồn mọi người càng vui ấy chứ. Hahaha. Không thể chờ đợi lâu hơn để ăn mừng nỗi thống khổ của ông.