Chỉ tay sinh mệnh tiết lộ điều gì về sự kiện trong cuộc đời bạn

Ngày đăng Th9 17 2020 - 10:54sáng

Thông qua đường chỉ tay sinh mệnh có thể biết được người này ốm yếu hay khỏe mạnh. Vì vậy, hãy tham khảo bài viết sau đây của thethao360.com.vn để có thể biết được đường chỉ tay của bạn đang muốn nói lên điều gì nhé.

1. Xem đường chỉ tay sinh mệnh dài

Đường chỉ tay sinh mệnh dài, đậm, rõ nét và liền mạch chứng tỏ sức khỏe của bạn rất tốt, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và sức sống mãnh liệt không ai sánh bằng.

Ngoài ra, người có đường chỉ tay sinh mệnh dài thường sẽ tạo được sự đột phá trong sự nghiệp, hoặc họ đang học thì chuyển ngang để theo đuổi đam mê riêng của mình. Đây được cho là kiểu tướng tay trong hung có cát, khi gặp phải vấn đề khó khăn, họ đều có thể bình tĩnh giải quyết mọi việc một cách thấu đáo bằng trí tuệ của mình. Xem thêm về đường chỉ tay xuất ngoại để xem bạn có số định cư ở nước ngoài không.

2. Xem đường chỉ tay sinh mệnh ngắn

Nếu chỉ tay đường sinh mệnh ngắn, chứng tỏ bạn là người có sức khỏe yếu, cơ thể nhiều bệnh tật, nhưng nếu cải thiện được hoàn cảnh cuộc sống, chú trọng chăm sóc sức khỏe thì điều này hoàn toàn không có vấn đề gì quá lớn.

Nếu chỉ tay đường sinh mệnh ngắn lại đứt quãng, bạn rất dễ mắc phải các bệnh đường tiêu hóa. Nếu đường sinh mệnh ngắn và nhạt màu, bạn là người sống mà không có chính kiến riêng của mình, dễ bị chi phối bởi người khác. Thế nhưng, cuộc sống của bạn lại bình yên, ít sóng gió.

3. Những đường chỉ tay sinh mệnh khác

Nếu đường sinh mệnh cong ở bên trong so với đường thẳng ở ngón giữa, bạn là người có tính cách điềm đạm, hòa nhã nhưng sức khỏe không được tốt, tinh lực kém. Nếu đường sinh mệnh có độ cong tương đối lớn (cong ra bên ngoài so với đường thẳng ở ngón giữa), bạn là người năng động, sức khỏe dồi dào và dễ đứng dậy sau những khó khăn, vấp ngã. Người có tướng tay này rất thích hợp làm nghệ sĩ hoặc thương nhân.

chi-tay-sinh-menh

Xem đường chỉ tay sinh mệnh

Gần khởi điểm đường sinh mệnh có đường ngắn thường là người rất nhạy cảm, thận trọng, tỉ mỉ ngay cả những việc nhỏ nhất.

Người có đường sinh mệnh kết thúc bằng hình chữ thập có thể gặp phải sự cố bất ngờ gây nguy hiểm tới tính mạng trong cuộc đời.

Những người ở cuối đường sinh mệnh có xuất hiện nhiều nhánh nhỏ có thể sẽ mắc phải một số bệnh nghiêm trọng ở những năm cuối đời.

Người sở hữu hai đường chỉ tay sinh mệnh song song là người có sinh lực tràn trề, cơ thể tráng kiện, sức đề kháng và khả năng miễn dịch cao. Bên cạnh đó, người có hai đường chỉ tay sinh mệnh chạy song song còn rất dễ phát triển sự nghiệp, cả danh và lợi đều tốt.

Đường sinh mệnh là một đường dây xích chứng tỏ bạn là người có thể lực rất yếu.

Người sở hữu đường sinh mệnh xuất hiện hình sao thường phải nhận những đả kích nghiêm trọng.

Đường chỉ tay sinh mệnh thật ra không liên quan đến tuổi thọ của một người mà cho thấy tính cách và những sự kiện quan trọng đã hoặc sẽ xảy ra trong cuộc đời người đó. Mặt khác, bạn hãy xem thêm về vận mệnh của người đàn ông cằm chẻ.