Du lịch eo gió Kì Co có gì hay

Ngày đăng Th6 13 2018 - 9:35chiều

Kỳ Co là bãi biển mới được đưa vào khai thác trong những năm gần đây và nổi lên như là một địa điểm du lịch hấp dẫn với bờ cát dài và nước biển siêu đẹp của khu vực miền Trung. Giờ đây đi du lịch Kỳ Co bạn có thể đến bằng đường biển hoặc đường bộ, và bạn cũng có thể kết hợp chuyến đi Kỳ Co với việc tham quan Eo Gió, đồi cát Phương Mai và khu vực thành phố Quy Nhơn. Sau đây chuyên trang du lịch ba miền cùng bạn khám phá chi tiết hơn nhé!

eo-gio-ki-co
Đúng như tên gọi, Eo Gió có nghĩa là eo biển hút gió, do địa hình hõm như yên ngựa, lại được bao bọc bởi hai mỏm núi cao sát biển. Để đến được Eo Gió, bạn qua cầu Thị Nại, đến ngã ba Nhơn Hội, rẽ theo hướng tay phải đi trên tuyến đường trục đã trải nhựa thẳng tắp khoảng 5 km đến trung tâm xã Nhơn Lý. Hãy gửi xe ở nhà dân gần đấy và đi bộ khoảng 100 m sẽ đến.
Du lịch đảo Kỳ Co có gì thú vị? Khám phá đảo Kỳ Co
Khi đặt chân tới đảo Kỳ Co du khách sẽ bị choáng ngợp bởi khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời của đảo, với những dãy núi cao hùng vĩ, những bãi cát trắng ngần trải dài dưới chân núi, cùng dòng nước biển trong xanh, mát lạnh… Tất cả những cảnh đẹp này đã tạo thành một bức tranh thiên nhiên đầy thơ mộng.

Bên cạnh việc ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời ở đảo Kỳ Co, du khách phượt tới đây còn được hòa mình vào dòng nước biển trong xanh, để bơi lội và vui đùa với từng con sóng dập dìu của biển cả.