Giải đáp ý nghĩa giấc mơ thấy vợ

Ngày đăng Th7 18 2018 - 11:47chiều

Mỗi người luôn có vô vàn giấc mơ, đối với người đã lập gia đình thì việc mơ thấy vợ hoàn toàn có thể xảy ra. Ngủ mơ thấy vợ là điềm báo gì? Ngủ mơ thấy vợ mang đến con số may mẵn nào cho bạn tham gia xổ số? Câu trả lời sẽ được sxmbhomnay giải đáp ở bài viết sau.

Giải mã giấc mơ thấy vợ

Mơ thấy vợ vui vẻ

Người vợ trong mơ vui vẻ biểu lộ tư tưởng tình cảm của mình, cho thấy trạng thái của người nằm mơ khá tốt, trong tiềm thức hy vọng cuộc sống gia đình tốt đẹp hơn.

Kết quả hình ảnh cho mơ thấy vợ.

Mơ thấy vợ có thái độ trách móc

Thế nhưng, nếu mơ thấy người vợ có thái độ không hòa nhã, trách móc hay la mắng mình, thì giấc mơ đấy cho thấy đời sống gia đình không thuận hòa, nếu cần hãy đến bác sĩ tâm lý để có được những lời khuyên tốt nhất.

Mơ vợ ngủ cùng với người lạ

Khi bạn mơ thấy mợ mình ngủ với người lạ chắc hẳn bạn đnag rất tức giận, và bực bội, có phần lo lắng. Tuy nhiên không như những gì bạn nghĩ đâu nhé.

Đã có hai trường phái giải mã giấc mơ này như sau:

– Theo các chuyên gia người La Mã: Họ cho rằng khi gặp phải giấc mơ này thì bạn nên cảnh giác vì trong thời gian sắp tới có người ý định tán vợ bạn.

– Còn một quan điểm trái chiều khác như sau: Khi mơ thấy vợ mình nằm với người khác, chứng tỏ rằng bạn là chồng nhưng không tin tưởng ở vợ mình, bạn đang hoài nghi vợ mình sau một chuyện gì đó.

Mơ thấy cãi nhau với vợ

Đây là giấc mơ lành, giấc mơ có ý nghĩa rằng bạn và vợ mình đnag có tình cảm rất tốt, rất hòa thuận hạnh phúc với nhau.

Mơ cùng vợ nằm trên giường

Đây là giấc mơ lành, vợ chồng bạn sẽ có nhiều đất đai và gặp nhiều niềm vui. Hơn nữa con cái của bạn cũng đạt được kết quả cao trong học tập.

Mơ thấy vợ ốm

Khi mơ thấy vợ mình ốm, mặt mày nhợt nhạt, chứng tỏ rằng đây không phải là điềm báo trực tiếp rằng vợ chồng bạn sẽ bị bệnh, mà giấc mơ này là điềm báo sắp tới cho gia đình bạn sẽ gặp phải chuyện gì đó xảy ra gây ra nhiều phiền toái cho gia đình bạn.

Các con số liên quan đến giấc mơ thấy vợ

Áo của vợ: 09 – 19 – 91

Buồn vì vợ: 09 – 90

Cưới vợ: 70 – 65 – 69

Đánh vợ: 52 – 51 – 53

Mơ thấy đôi vợ chồng hạnh phúc: 14 – 41

Mơ vợ chết nhưng vợ chưa chết: 73 – 54

Mơ vợ chết: 93 – 39

Mơ vợ ngoại tình: 03 – 93

Vợ biến thành mèo: 54

Vợ chồng cãi nhau: 01 – 02 – 52

Vợ tự tử: 08 – 18 – 56

Vợ vá nhờ quần áo: 07 – 70

Chúc bạn may mắn cùng kqxshangngay với giấc mơ thấy vợ !

>> Xem thêm bài viết : Tìm hiểu ý nghĩa trong giấc mơ thấy cây tre