HAGL rèn chiến thuật chuẩn bị cho giải tứ hùng

Ngày đăng Th1 11 2016 - 8:56sáng

Chỉ còn 8 ngày nữa, cúp tứ hùng do HAGL tổ chức sẽ diễn ra, lúc này, lich thi dau bong da hom nay đội chủ nhà đang rất tích cực chuẩn bị cho giải đấu.

HAGL rèn chiến thuật chuẩn bị cho giải tứ hùng

Kết thúc đợt rèn thể lực dài ngày, HAGL đã bắt đầu chuyển sang giai đoạn tập kỹ chiến thuật. Trên sân Pleiku, những buổi tập của đội bóng phố núi đã diễn ra sôi nổi và hấp dẫn hơn khi HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho các học trò bước vào các bài tập đối kháng, tập chiến thuật.

Trong buổi tập bong da mới nhất, HLV Quốc Tuấn đã chia đôi đội hình để thi đấu đối kháng. Việc thiếu vắng quá nhiều trụ cột do đang bận góp mặt ở U23 Việt Nam lại thêm những người vừa ra đi khiến vấn đề lực lượng đang khiến HLV này đau đầu trong việc sắp xếp và bố trí nhân sự.

Chuẩn bị cho ty le bong da mùa giải mới, HAGL đã phải chia tay 3 trụ cột là Tuấn Anh, Xuân Trường và Công Phượng. HLV Quốc Tuấn đã tìm kiếm và thử nghiệm nhiều nhưng thực sự là không dễ để làm được. bên cạnh đó, đội bóng phố núi cũng quyết định đón trở lại trung vệ Văn Pho để tăng cường hàng thủ. Vấn đề tuyển ngoại binh cũng đã được thực hiện, HAGL gặp không nhiều khó khăn để có được những ngoại binh ưng ý là hậu vệ người Nhật Bản là Ideguchi và tiền đạo Osmar.

Năng lực của bộ đôi này có lẽ cũng không cần phải bàn cãi nhiều khi cả hai cùng đã có một thời gian thi đấu ở giải J-League 2 của Nhật, giải đấu mà trình độ là hơn hẳn so với V-League. Ideguchi không chỉ đá tốt ở vị trí trung vệ mà hoàn toàn có thể đá như một tiền vệ trung tâm và sẵn sàng đảm đương vai trò của Tuấn Anh bỏ lại. trong khi đó Osmar vừa có khả năng ghi bàn lại có lối chơi kỹ thuật, tốc độ, rất hợp với phong cách thi đấu của HAGL.

Trong nhưng buổi tập đối kháng đầu tiên, cả Ideguchi và Osmar đều đã thể hiện khá tốt và tạo được sự tin tưởng từ đồng đội. Tuy nhiên giải tứ hùng sắp tới mới thực sự là bải test quan trọng để có được những đánh giá kỹ hơn và chính xác hơn về bộ đôi ngoại binh này.

Theo kế hoạch, giải tứ hùng với sự góp mặt của 4 đội bóng trong nước là SHB.ĐN, Long An, Sanna.KH và HAGL sẽ được diễn ra từ ngày 18-22/1 trên sân Pleiku.