Hazard tỏa sáng, khả năng đến Madrid cao

Ngày đăng Th4 9 2019 - 9:03sáng

Eden Hazard chói sáng với cú đúp, góp vào thắng lợi với tỷ số bóng đá 2-0 của Chelsea trước West Ham tại bóng đá Anh.

Bất chấp các CĐV đội khách liên tục châm biếm rằng anh đã dành trọn trái tim cho Real, Hazard vẫn có màn trình diễn ấn tượng và ghi được cú đúp, trong đó có pha solo ngoạn mục. Khi được hỏi về những gì CĐV West Ham cũng như giới truyền thông đang nói, Hazard khẳng định: “Họ đã sai.

Bây giờ tôi chỉ tập trung cùng Chelsea cho đến cuối mùa giải. Tôi chỉ muốn hoàn thành top 4, Europa League, chúng tôi vẫn còn nhiều việc phải làm và sau đó chúng tôi sẽ xem xét mọi thứ.

Bây giờ chúng tôi đã có động lực tốt, tâm lý tốt. Chúng tôi đã thắng tỷ lệ bóng đá ba trận liên tiếp và thật tốt khi tiếp tục như vậy. Top 4 là mục tiêu của chúng tôi và Europa League là cũng là mục tiêu của chúng tôi.”

Hazard nói thêm về siêu phẩm solo của mình: “Đó là một khoảnh khắc đặc biệt. Khi tôi có thể đi bóng tiếp, tôi sẽ cố gắng. Khi tôi ở trong vòng cấm, hậu vệ sẽ khó truy cản tôi vì nếu họ chạm vào tôi, đó có thể là một quả phạt đền.

hazard-toa-sang-kha-nang-den-madrid-cao

Hazard đã vượt lên so với Ronaldo về thành tích làm bàn tại giải Ngoại hạng Anh.

Cầu thủ sinh năm 1991 đã ghi được 85 bàn tại sân chơi cấp cao nhất nước Anh, vượt lên trên thành tích của Cristiano Ronaldo, người từng ghi 84 bàn thắng trong màu áo Manchester United ở khoảng thời gian 6 năm (từ 2003 đến 2009).

Hazard đã có đến 107 bàn thắng trong màu áo Chelsea, và cũng chỉ kém 11 bàn so với thành tích tương tự của Ronaldo. Tuy nhiên, chưa chắc ngôi sao người Bỉ đã xô đổ được thành tích của Ronaldo trên mọi đấu trường trong màu áo của một đội bóng Anh.

Đó là vì chàng trai 28 tuổi gần như sẽ rời đi vào mùa hè, trong khi đội bóng phía tây London chỉ còn tối đa 10 trận trong phần còn lại của mùa giải (đã tính tối đa số trận có thể đi chơi của Chelsea tại Europa League). Nếu vậy, sẽ là điều rất đau lòng cho NHM The Blues.