HLV Miura chính thức chốt danh sách U23 tham dự Sea games 28

Posted on Th5 25 2015 - 10:55sáng

HLV Miura chính thức danh sách U23 tham dự Sea games 28. Danh sách này được công bố không quá bất ngờ khi các cầu thủ dính chấn thương như Hoàng Lâm, Tuấn Anh, Tuấn Tài, Phúc Tịnh bị loại.

HLV Miura chính thức danh sách U23 tham dự Sea games 28

Tin tuc bong da – HLV Miura chính thức danh sách U23 tham dự Sea games 28

Ngoài ra, dựa vào bản báo cáo của các trợ lý sau trận giao hữu với U23 Myanmar thì HLV Miura đã loại thêm Thanh Bình, Văn Công, Minh Toàn và Đức Lương. Khá đáng tiếc cho trường hợp của tiền đạo trẻ Thanh Binh khi anh là một cầu thủ chơi rất tốt và ghi được 1 bàn thắng cho U23 Việt Nam. Tuy nhiên với sự hiện diện của Hồng Quân, Phi Sơn, Văn Toàn và Công Phượng thì chân sút của Thanh Hóa đã phải ngậm ngùi ra về.

Trường hợp tranh cãi nhất thuộc về Văn Trường khi anh chưa thi đấu trận nào nhưng lại được lựa chọn. Cựu thủ thành của U19 Việt Nam có chuyên môn không khá hơn Văn Công hay Minh Toàn. Thậm chí trong trận gặp U23 Myanmar thì nhiều người đã hết lời khen ngợi vì màn trình diễn của Minh Toàn (suýt cản phá được 11m).

Một số trường hợp được “đặc cách” là Huy Hùng và Phi Sơn, 2 cầu thủ mới trở lại sau chấn thương và chơi rất tệ trong trận gặp U23 Myanmar. Tuy nhiên HLV Miura hy vọng kinh nghiệm sẽ giúp những cầu thủ này chơi tốt tại SEA Games 28. Tiền vệ Đức Huy dù không chơi tốt trong lichthidau ở lần tập trung này nhưng với khả năng chơi tốt ở nhiều vị trí nên đã được vị thuyền trưởng 51 tuổi lựa chọn.

Sáng mai 25/5, toàn đội sẽ lên đường sang Singapore tham dự SEA Games 28. Tại đây cả đội sẽ hội ngộ HLV Miura cùng 7 tuyển thủ đang tập trung cùng ĐTQG.

Danh sách 20 cầu thủ U23 Việt Nam dự SEA Games 28

Thủ môn: Phí Minh Long (Hà Nội T&T), Phạm Văn Tiến (HAGL), Lê Văn Trường (HAGL).

Hậu vệ: Phạm Mạnh Hùng (SLNA), Nguyễn Thanh Hiền (Đồng Tháp), Bùi Tiến Dũng (HAGL), Nguyễn Minh Tùng (Quảng Ninh), Vũ Ngọc Thịnh (Hải Phòng), Quế Ngọc Hải (SLNA), Huỳnh Tấn Tài (ĐTLA).

Tiền vệ: Nguyễn Hữu Dũng (Thanh Hóa), Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội T&T), Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam), Hồ Ngọc Thắng (SHB Đà Nẵng), Võ Huy Toàn (SHB Đà Nẵng), Phạm Đức Huy (Hà Nội).

Tiền đạo: Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Mạc Hồng Quân (Than Quảng Ninh), Trần Phi Sơn (SLNA).

Leave A Response