HLV trưởng U23 Việt Nam vui vẻ gặp người đẹp 9X

Ngày đăng Th3 16 2015 - 3:23chiều

 (Thethao360.com.vn)- Cập nhật những tin tức thể thao, tin vắn bóng đá , kết quả các trận đấu trong nước và thế giới một cách nhanh chóng và chính xác tới bạn đọc.

Sáng ngày 16/03 vị huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam đã tham dự một chương trình bình luận bóng đá trên truyền hình.

 HLV Miura vui vẻ gặp người đẹp Diễm My 9XU23 Việt Nam đang trong giai đoạn tập luyện hết sức quan trọng chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2016 nhưng HLV Toshiya Miura vẫn dành thời gian tham dự một chương trình bình luận bóng đá trên truyền hình, để người hâm mộ hiểu hơn về những kế hoạch của ông với U23 Việt Nam trong thời gian tới.

 HLV Miura vui vẻ gặp người đẹp Diễm My 9XTham dự chương trình còn có cựu danh thủ Trần Minh Chiến

 HLV Miura vui vẻ gặp người đẹp Diễm My 9XNgười đẹp Diễm My 9X cũng là khách mời của chương trình cùng với một số nhà báo thể thao

 HLV Miura vui vẻ gặp người đẹp Diễm My 9XCựu danh thủ Trần Minh Chiến chụp ảnh cùng người mẫu, MC Diễm My 9X

 HLV Miura vui vẻ gặp người đẹp Diễm My 9XDiễm My 9X cho biết cô cũng rất yêu thích bóng đá và luôn cổ vũ cho ĐT Việt Nam. Người đẹp 9X rất vui khi được trực tiếp gặp gỡ HLV Miura của ĐT Việt Nam.

 HLV Miura vui vẻ gặp người đẹp Diễm My 9XHLV người Nhật Bản có đôi chút “ngượng ngùng” khi ngồi cạnh người đẹp trong chương trình

 HLV Miura vui vẻ gặp người đẹp Diễm My 9XDiễm My 9X và HLV Miura trò chuyện hết sức thoải mái trước giờ bấm máy chương trình

 HLV Miura vui vẻ gặp người đẹp Diễm My 9XHLV trưởng ĐT Việt Nam trong khá lịch lãm bên cạnh người đẹp

 HLV Miura vui vẻ gặp người đẹp Diễm My 9XĐây là lần đầu tiên HLV Miura tham dự một chương trình bình luận bóng đá trên truyền hình Việt Nam. Tuy vậy, chiến lược gia này tỏ ra khá tự tin, bởi ở Nhật Bản ông từng làm việc trong vai trò bình luận viên cho một số đài truyền hình.

 HLV Miura vui vẻ gặp người đẹp Diễm My 9XChia sẻ về những trận đấu vừa qua của U23 Việt Nam, ông Miura nói: “U23 Việt Nam giành một chiến thắng và 1 trận hoà trong 2 trận đấu giao hữu chính thức, nhưng tôi không quan tâm nhiều đến kết quả các trận đấu đó. Điều quan trọng, từ những trận đấu kể trên, tôi muốn tìm ra đội hình tốt nhất cũng như lối chơi hiệu quả cho U23 Việt Nam để hướng đến vòng loại U23 châu Á 2016″.

 HLV Miura vui vẻ gặp người đẹp Diễm My 9XNgoài ra, ông Miura cho biết ông rất háo hức được đối đầu với U23 Thái Lan trong trận giao hữu vào ngày 22/3 sắp tới

Nguồn: Khám phá – tổng hợp