John Terry chính thức trở lại tập luyện sau trấn thương

Ngày đăng Th9 20 2016 - 11:09sáng

Mới đây kênh bong da so của Anh vừa tiết lộ thông tin cho rằng: Trung vệ John Terry đã có thể trở lại luyện tập và góp mặt trong buổi tập mới đây của Chelsea.

watermarked-3a1

Terry dính chấn thương cổ chân nặng trong trận bong da giữa Chelsea hòa Swansea 2-2, và anh không thể có mặt trong trận đại chiến với Liverpool cuối tuân qua. Không có trung vệ kỳ cựu người Anh, hàng thủ của Chelsea bị chọc thủng lưới tới hai lần và The Blues phải chịu thất bại 2-1 trước The Kop.

Tuy nhiên với những nỗ lực hồi phục không ngừng nghỉ trong thời gian qua, chấn thương của Terry đã hồi phục rất nhanh trong những ngày qua. Trong buổi tập mới đây của đội bóng thành London, trung vệ 35 tuổi này cũng đã trở lại góp mặt cùng các đồng đội.

Mặc dù vậy Terry hiện vẫn chưa thể thực hiện các bài tập chuyên môn cùng các đồng đội. Thay vào đó Terry vẫn chỉ mới thực hiện những bài tập nhẹ. Theo dự kiến mà live football đứa ra thì Terry sẽ chính thức trở lại trong trận đấu giữa Chelsea và Arsenal.

Hiện sau 5 vòng đấu tại Premier League, Chelsea đang có một khởi đầu không thật sự quá đáng thất vọng. Với 10 điểm, The Blues đang tạm thời xếp thứ 5 trên BXH tổng, kém đội đầu bảng Man City 5 điểm.

Báo thể thao Việt Nam