Kinh nghiệm phượt tự túc Cà Mau

Posted on Th7 3 2019 - 2:16chiều

Phượt Mũi Cà Mau là điều bất kì du khách nào cũng nghĩ đến đầu tiên trong chuyến du lịch Cà Mau. Mũi Cà Mau thuộc địa phận xóm Mũi, xã Đất Mũi, tỉnh Cà Mau được coi là mũi tàu thiêng liêng của tổ quốc. Nơi đây có đặt cột mốc số 0 hình con tàu no gió, vươn mình ra biển biểu trưng cho cực nam đất nước.

Theo cẩm nang du lịch Cà Mau, dưới đây là những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Cà Mau các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những điểm đến yêu thích nhất:

Là điểm xa nhất về phía Nam ở nước ta, một bên là biển Đông và một bên là vịnh Thái Lan. Tại Mũi Cà Mau bạn có thể dễ dàng tham quan cột mốc quốc gia, biểu tượng con thuyền của đất mũi. Chắc chắn đây sẽ là điểm du lịch thú vị trong chuyến đi của bạn.

Mũi Cà Mau: Thuộc huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau, cách trung tâm thành phố 118km đi bằng đường thủy. Mũi Cà Mau là điểm đến duy nhất ở nước ta để chiêm ngưỡng cảnh mặt trời mọc trên biển Đông và lặn ở biển phía Tây.

Kinh nghiệm phượt tự túc Cà Mau

Kinh nghiệm phượt tự túc Cà Mau

chia sẻ từ phươt 3 miền Phượt Cà Mau các bạn có thể đi bằng máy bay, xe khách hoặc tàu hỏa. Đối với những bạn ở xa có thể lựa chọn các tuyến đường tới Sài Gòn, rồi tiếp tục hành trình tới Cà Mau. (Đi máy bay tới Cà Mau mất khoảng 45 phút, xe khách 8h đồng hồ hoặc các bạn cũng có thể phượt Cà Mau bằng xe máy băng qua các tỉnh Tây Nam Bộ để có những trải nghiệm thú vị.

Rừng U Minh hiện đang là nơi sinh sống của hơn 250 loài thực vật và 190 loài động vật khác nhau, trong đó có nhiều loài quý hiếm đã được ghi vào sách đỏ của Việt Nam. Không chỉ có vai trò quan trọng về du lịch, rừng U Minh còn là nơi phục vụ cho rất nhiều đề tài nghiên cưới phát triển nguồn gen các loài động vật quý hiếm.

du lịch Cà Mau theo https://muaphuot.com/ cụ thể chi tiết  Thưởng thức bữa ăn đậm chất Nam bộ trong rừng U Minh Hạ cũng là cảm giác khó quên với mọi du khách khi đến đây. Nào cá lóc nướng chui cuốn bánh tráng; lẩu mắm ăn với rau choại, đọt xoài, rau đắng đất, rau tàu bay; gỏi nhộng ong… khiến bạn dù đã no nê vẫn cứ muốn ăn tiếp.

Leave A Response