Lộ ảnh Van Gall chụp hình bên hai người đẹp gợi cảm

Ngày đăng Th3 11 2015 - 9:33chiều

(Tin bên lề ) Báo chí Hà lan đang rộ lên những thông tin bên lề sân cỏ  bức ảnh vị huấn luyện viên tài ba đang dẫn dắt đội bóng Manchester United  chụp hình bên 2 cô gái trẻ đầy gợi cảm.

Theo thông tin được biết đây là bức ảnh cũ, mà Louis van Gaal chụp khi ông đang dẫn dắt đội bóng Hà Lan, Ajax Amsterdam. Nhà cầm quân hiện dẫn dắt M.U từng giành 11 danh hiệu lớn nhỏ cùng Ajax, đáng chú ý là 3 chức VĐQG và ngôi quán quân Champions League.
Bức ảnh Van Gaal chụp bên hai người đẹp
Trong bức ảnh trên, Van Gaal cùng đồng nghiệp  Dick Advocaat, nhà cầm quân thời điểm đó dẫn dắt PSV chụp ảnh bên cạnh 2 người mẫu khỏa thân người Hà Lan, thực hiện loạt ảnh ‘body painting’.
Đây là bức ảnh bình thường nhưng nó gây tò mò và ngạc nhiên cho giới mộ điệu Hà Lan là bởi trong giới bóng đá thì Van Gaal được biết đến là một người nổi tiếng nghiêm khắc với chính mình cũng như đối với các học trò về những rắc rối liên quan đến sex.
Cấm học trò dính dáng đến những scandal sex nhưng Van Gaal không phải là người quá cực đoan. Nhà cầm quân Hà Lan từng khuyến khích các cầu thủ M.U cũng như các tuyển thủ Hà Lan nên “làm chuyện ấy’’ điều độ để thăng hoa trên sân cỏ.

Nguồn : Tổng hợp