Mahrez giật giải thưởng ở quê nhà

Ngày đăng Th1 26 2016 - 9:54sáng

Tiền vệ Riyad Mahrez của Leicester City vừa chính thức được vinh danh là “Cầu thủ Algeria xuất sắc nhất năm 2015″. Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây.

Mahrez là cầu thủ Ageria hay nhất năm 2015. Ảnh internet.
Mahrez là cầu thủ Ageria hay nhất năm 2015. Ảnh internet.

Rất nhiều cầu thủ và nhà báo của Algeria đã tham gia vào cuộc bầu chọn thường niên do tạp chí Al Haddaf tổ chức và đây là lần đầu tiên Riyad Mahrez giành chiến thắng. Theo tờ ket qua bong da hom nay Một phần thưởng hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực của cầu thủ này.

Cụ thể, tiền vệ năm nay mới 24 tuổi nhận được số phiếu bầu cao nhất với 29,5%. Trong khi đó, người về thứ hai là chân sút Yacine Brahimi của Porto với lượng phiếu rất sát sao là 28,8%.

Cùng với Jamie Vardy, Mahrez đang trải qua một mùa giải rất ấn tượng tại Premier League khi giúp Leicester City bay cao với vị trí đầu bảng. Sau 23 vòng đấu, Mahrez đã ghi được 13 bàn thắng và đóng góp tới 7 pha kiến tạo. Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây.

Những màn trình diễn ấn tượng đó cũng giúp Mahrez được khá nhiều ông lớn châu Âu thèm khát. Sau mùa giải này, chắc chắn Mahrez sẽ chuyển tới khoác áo một CLB khác danh tiếng hơn là Leicester City.

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.