Mật mí bí kíp chọn váy ngày hè theo từng dáng người

Posted on Th7 19 2017 - 3:49chiều

Thoi trang 2017 –  Bạn khó khăn trong việc chọn váy  thì dưới đây là gợi ý phù hợp với từng dáng người, khéo léo che đi những khuyết điểm chưa hoàn hảo của cơ thể một cách tối ưu nhất.

Nàng mũm mĩm

Những cô nàng có thân hình hơi tròn trịa thường gặp khó khăn trong khi chọn trang phục, với một thân hình tròn trịa, bạn khó lòng mà mặc đẹp được với các gam màu sáng, chói lóa và những họa tiết sặc sỡ. Vì thế, gợi ý cho bạn khi muốn chọn váy váy tối màu, hoặc váy có gam màu trung tính. Bên cạnh đó, chọn váy cổ V, cổ xẻ sâu giúp tôn vòng ngực đầy đặn và giúp mọi người ít chú ý tới eo, hông, cổ V cũng khiến bạn trông cao và phần trên trông thanh thoát hơn

Người mảnh dẻ

Chon vay ngay he theo tung dang nguoi hinh anh 2

Với tạng người này, váy mini là lựa chọn hợp lý cho bạn. Chúng sẽ giúp bạn khoe chân khéo léo, ăn gian chiều cao thật của bản thân. Hãy chọn những chiếc váy cạp cao để kéo dài đôi chân.

Nàng thấp bé

Thời trang trẻ với thân hình thấp bé, những chất liệu dày dặn, có tính xốp phồng hoặc bề mặt bắt sáng như ren,  voan, denim,satin.. sẽ giúp bạn mặc đẹp hơn, tránh những chất liệu suông rủ… Các mẫu váy họa tiết kẻ nhỏ như chấm bi, hoa nhí trên nền sáng là một gợi ý thú vị cho bạn để trông tròn đầy hơn.

Người cao gầy

Chon vay ngay he theo tung dang nguoi hinh anh 3

 Bạn có thân hình cao gầy thì váy maxi là lựa chọn tối ưu cho dáng người cao gầy.  Che khuyết điểm . Sự bồng bềnh của loại váy này giúp bạn trông đầy đặn và khoẻ khoắn hơn mỗi lần xuống phố.

Thân hình quả lê

Chon vay ngay he theo tung dang nguoi hinh anh 5

 Nàng phần hông to hơn phần trên, váy chữ A sẽ giúp họ khắc phục nhược điểm này. Phần xoè rộng bên dưới giúp tổng thể trang phục trông cân đối và vừa vặn hơn. Kiểu váy này vừa thoải mái lại giúp các cô gái che khuyết điểm để tự tin dạo phố.

Leave A Response