Matteo Darmian quyết bám trụ lại MU

Ngày đăng Th1 12 2016 - 10:51sáng

Hậu vệ Matteo Darmian vừa lên tiếng phủ nhận tin đồn việc anh muốn chia tay Man United trong mùa Đông này.

  • Thông tin mới nhất về đội bóng Manchester United tại các đấu trường

Tương lai của hậu vệ Matteo Darmian tại Man United hiện đang là một dấu hỏi lớn. Thời gian vừa qua, liên tục xuất hiện nhiều tin đồn, cầu thủ người Italia đã chán với cảnh ngồi dự bị tại Old Trafford và muốn ra đi tìm bến đỗ mới. Theo đó, đích đến tiếp theo của Darmian có thể sẽ là Bayern Munich hoặc Juventus, hai đội bóng đang rất tha thiết muốn có được chữ ký của anh.

Tuy nhiên, trong một tuyên bố mới đây, Darmian đã phủ nhận mọi tin đồn và khẳng định anh không hề có kế hoạch chia tay Man United trong tương lai gần.

“Tôi đang cảm thấy hạnh phúc với đội bóng, với ban huấn luyện và chẳng có gì phàn nàn khi sống ở thành phố này. Tôi đã nghe được những tin đồn nhưng cố gắng để không bận tâm đến nó”, Darmian chia sẻ với tờ Sky Sports hôm 10/1.

“Man United là một đội bóng lớn và tôi muốn tiếp tục phát triển sự nghiệp tại đây. Tôi đang luyện tập chăm chỉ và nỗ lực hết sức mình để cải thiện bản thân mỗi ngày. Tôi hài lòng với những tiến bộ mình đạt được”.

Darmian từng được bầu chọn là hậu vệ phải xuất sắc nhất Italia năm vừa qua, nhưng anh khẳng định không hề có vấn đề gì khi phải ngồi dự bị tại Old Trafford.

“Tôi nghĩ, HLV Louis van Gaal sẽ thấy được sự nỗ lực và cố gắng của mình. Khi được trao cơ hội, chắc chắn tôi sẽ thi đấu hết sức mình vì đội bóng”.