Ronaldinho: Sex là chuyện của tôi

Ngày đăng Th1 8 2016 - 8:15sáng

Nếu nói về đời sống tình dục của các siêu sao bong da, có lẽ tất cả các đồng nghiêp đều phải e ngại trước Ronaldinho, một tay chơi đích thực.

Ronaldinho: "Sex nhiều là chuyện của tôi!"

Khỏe như Ronaldinho

Ronaldinho thừa nhận, anh đã quan hệ khi mới 13 tuổi, khi còn chưa định hình nhiều về giới tính. Cuộc sống của một đứa trẻ mang tư tưởng đường phố khiến Ronnie trở nên rất phóng khoáng.

Chưa biết thì thôi, khi đã biết thì rất khó bỏ. Ronaldinho bắt đầu những mối quan hệ vụng trộm khi còn là một cầu thủ trẻ.

Trên sân cỏ, ty le bong da Ronnie là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất từ đầu thế kỷ XXI. Anh cũng là một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất về độ dẻo dai trên giường.

Ronnie từng quan hệ liên tục 5 tiếng đồng hồ trong đêm, khiến cho đối tác của anh mệt nhoài. Mà việc quan hệ nhiều giờ đồng hồ là chuyện thường thấy ở chàng Ro vẩu.

Một thực tế là rất nhiều mối quan hệ của Ronnie được thực hiện dựa trên tình dục. Lisa Collins là một ví dụ. Ronnie thua Lisa đến 12 tuổi, và nữ diễn viên từng li dị chồng này có nhiều “chiêu” mà Ronnie không thể rời cô.

“Thật không dễ để chiều Ronaldinho,” người tình cũ Janaina Nattielle Mendes lên tiếng. Họ từng có với nhau một bé trai sắp bước sang tuổi 11. Xem thêm ketquabongda mới nhất

“Anh ấy mạnh mẽ, thực sự mạnh mẽ. Có cảm giác như thể lực của Ronaldinho là bất tận.”

Trẻ khỏe, và khi lớn tuổi tiếp tục bền bỉ. Sara Tommasi, người tình của Ronnie trong những năm cuối anh khoác áo Milan, chia sẻ: “Lúc nào anh ấy cũng có nhu cầu. Ít người sánh được với Ronnie về độ mạnh mẽ trong chuyện ái ân.”

Sex nhiều thì đã sao!

Ronaldinho: "Sex nhiều là chuyện của tôi!"

Có nhiều ý kiến cho rằng Ronaldinho sex vô độ, anh phản ứng rằng đó chỉ là nhu cầu bình thường của con người.

“Sex nhiều thì đã sao!”, Ro vẩu lên tiếng. Anh thậm chí còn nhấn mạnh, “Sex là một phần trong cuộc sống của tôi.”

Ronnie là vậy. Anh thậm chí còn hơn đàn anh Ronaldo về khoản sex trước trận đấu.“Tôi vẫn làm điều đó thường xuyên, ngay trước khi trận đấu diễn ra. Tôi không thấy có vấn đề gì như nhiều người vẫn nói.”

Ronaldinho: "Sex nhiều là chuyện của tôi!"

Thậm chí lich thi dau bong da hom nay, Ronaldinho còn xem tình dục là thứ doping để anh chơi bóng. “Sex mang đến cảm hức, sức mạnh và niềm khao khát. Với tôi, sex cũng như liều doping quan trọng để thể hiện trên sân cỏ.”

Theo chia sẻ của Ronnie, có những trận đấu anh cảm thấy nặng nề, thiếu cảm giác bóng chỉ vì một vài ngày trước đó “ngủ chay” – xuất phát từ sự gò bó của kỷ luật đội bóng.

“Thực sự, có những trận đấu tôi đánh mất mình vì thiếu chuyện ấy. Tôi không thấy có gì xấu hổ khi bản thân để sex chi phối quá nhiều. Nếu cho tôi lựa chọn lại cuộc sống, tôi vẫn làm vậy. Một phần cuộc sống đầy tự hào mà tôi từng có dịp trải qua là nhờ sex. Tất nhiên, tôi cảm ơn những đối tác của mình.”