Mơ thấy tiền – Điềm tốt hay xấu dành cho bạn

Ngày đăng Th3 20 2018 - 5:53chiều

Trong hàng trăm giấc mơ, giấc mơ bạn cảm thấy vui vẻ nhất chắc hẳn đó là mơ thấy tiền. Khi mơ được tiền, cảm thấy rất vui vẻ và tâm trí bạn cứ muốn chìm đắm trong giấc mơ đó. Nhưng khi mất tiền, và số tiền càng nhiều sẽ khiến bạn cảm thấy buồn, hụt hẫng một chút.

Vậy, những giấc mơ thấy tiền sẽ có điềm báo gì đến với bạn. Nó tốt hay xấu.

  1. Điềm báo tốt hay xấu khi mơ thấy tiền

mơ tiền

Đa phần khi bạn mơ thấy tiền sẽ cảm thấy khá là vui nhưng khi tỉnh dậy không khỏi lo lắng vì sợ rằng sẽ có điềm xấu nào đến với bạn.

Nhưng đừng lo lắng, nếu bạn đã đọc bài viết này. Bạn sẽ cảm thấy yên tâm hoàn toàn khi gặp giấc mơ thấy tiền.  Vì gần như những giấc mơ thấy tiền đều là báo điềm tốt lành.

Thấy lượm được tiền về mù xuân hạ là tốt lành, về mùa thu đông là xui xẻo.Thấy chia tiền trong nhà là điềm chia ly, tan vỡ.Thấy ngựa chở tiền là mất địa vị.Thấy nhận tiền giấy của người đem đến là mọi sự tốt đẹp. Thấy đồng tiền vàng xâu thành đôi là có thêm vợ lẻ, hay có chồng hờ.Thấy bỏ tiền vào ống là gia đình suy sụp.Thấy lượm được tiền vàng là bắt được lợi to

 

mo thấy tiền

Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải giấc mơ mà mình có quá nhiều tiền, không muốn thoát ra khỏi đống tiền đó. Thì cuộc sống của bạn sẽ hơi tham vọng một chút. Điều này sẽ khiến bạn tự tin quá về bản thân. Do vậy, hãy biết điểm dừng thôi nhé. Đừng ảo vọng quá về cuộc sống, không bạn sẽ thất vọng về chính mình.

Nếu bạn mơ thấy  có người khác cho tiền, điều này ám chỉ tính ỷ lại của bạn. Bạn rất cần sự bảo về của người thân và bạn bè. Do vậy, giấc mơ này như lời nhắc nhở bạn cần phải có ý thức độc lập hơn, phải tự tin vào bản thân mình trong các mối quan hệ xã giao.

Như vậy, mỗi giấc mơ sẽ là một điềm báo khác nhau về những gì đang xảy ra. Nó có thể đã xảy ra rồi hoặc chưa xảy ra. Và những giấc mơ này gần như sẽ khá đúng đối với bạn.

xem thêm: Mơ thấy khế