Top 3 chòm sao nữ chia tay tuyệt tình nhất

Ngày đăng Th2 9 2018 - 3:42chiều

Một khi chia tay, dù cho đối phương có van nài quay lại, những cung hoàng đạo này đều nhất quyết không quay lại.

Kim Ngưu

Qua xem boi bai, Kim Ngưu khi yêu luôn chân thành, hết lòng vì người yêu. Cô nàng có thể vì đối phương mà cam tâm tình nguyện làm những việc mà bản thân không hề cảm thấy thích thú. Sức nhẫn nại của Kim Ngưu cũng rất đáng nể. Cô nàng cũng là người bao dung, thường tha thứ lỗi lầm cho đối phương không dưới một lần. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa Kim Ngưu hoàn toàn không có nguyên tắc trong tình yêu. Nếu như sức nhẫn nại đi đến giới hạn, sự bộc phát của Kim Ngưu có thể khiến người ta cảm thấy kinh ngạc. Lúc đối phương hoàn toàn chưa có sự chuẩn bị thì cô nàng sẽ bất ngờ đề nghị chia tay, dù người ấy có van xin nài nỉ cũng hoàn toàn vô ích.

Xử Nữ

Nàng Xử Nữ luôn đốc thúc bản thân chạy theo sự hoàn hảo tuyệt đối, mọi việc luôn có quy tắc và trong tình yêu cũng không có ngoại lệ. Tất cả hành động và lời nói của đối phương đều được cô nàng ghi nhớ như đinh đóng cột, thậm chí những chuyện vụn vặt. Nếu đối phương có làm chuyện có lỗi vượt quá sức chịu đựng của nàng thì hậu quả không thể tránh khỏi là lời đề nghị cắt đứt quan hệ yêu đương. Nếu người ấy có hỏi lý do, nàng sẽ không ngần ngại liệt kê những chuyện từ trong quá khứ cho đến hiện tại, chi tiết và cặn kẽ đến nỗi khiến đối phương cảm thấy nàng quá lý trí và thật sự đáng sợ.

Bạch Dương

Nàng Bạch Dương đối với tình yêu luôn cuồng nhiệt và nồng nàn như thuở mới yêu. Nếu có chàng nào lọt vào tầm ngắm thì nàng sẽ quyết tâm tóm gọn đối phương cho bằng được. Chính sự nhiệt tình của nàng dễ khiến người ấy đổ gục ngay tức khắc. Tuy nhiên, tình cảm này đến nhanh và đi cũng rất nhanh, nàng Bạch Dương yêu cầu rất cao nên nếu phát hiện đối phương có những khuyết điểm không thể nào bù đắp thì nàng sẽ phũ phàng nói lời chia tay. Bạch Dương dễ tuyệt tình và không hề cảm thấy hối hận khi ruồng bỏ đối phương.