Tử vi tuần mới từ 5 – 11/2/2018 của tuổi Thìn và Tị

Ngày đăng Th2 5 2018 - 5:12chiều

Tuần mới của người tuổi Thìn trải qua những ngày cuối năm đầy nỗ lực để vượt qua những trở ngại cuối cùng trước khi đón năm mới. Thực Thần cho bạn sự khéo léo, mạnh dạn và năng động, phát triển quan hệ xã giao còn Quan tinh nâng đỡ tinh thần mạnh mẽ, làm việc nhiệt huyết, không ngại thử thách.

Tử vi tuần mới từ 5 – 11/2/2018 của tuổi Thìn

Vận trình cân bằng, tử vi người tuổi Thìn trải qua những ngày cuối năm đầy nỗ lực để vượt qua những trở ngại cuối cùng trước khi đón năm mới. Thực Thần cho bạn sự khéo léo, mạnh dạn và năng động, phát triển quan hệ xã giao còn Quan tinh nâng đỡ tinh thần mạnh mẽ, làm việc nhiệt huyết, không ngại thử thách.

Cuối năm tổng kết, báo cáo và cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết, tiểu nhân rình rập mọi lúc mọi nơi khiến cho bạn phải căng sức chiến đấu. Nhờ tài ăn nói của Thực Thân con giáp này đã loại bỏ không ít đối thủ và gây dựng được vị trí vững chắc. Ngoài ra, Quan tinh cũng sáng suốt triển khai các kế hoạch cho năm mới, làm bước đệm để sau khi đón Tết bạn sẽ trở lại một cách thuận lợi

Nhưng ở khía cạnh khác, tinh thần và thân thể thực sự mệt mỏi rã rời, bạn chiến đấu không ngừng nghỉ nên cạn kiệt thể lực. Vào lúc này lại vướng thêm chút chuyện gia đình nên quá căng thẳng, lúc nào cũng chực chờ bùng nổ và có thể gây hấn với bất cứ ai trong nhà nếu bị động tới chuyện không vui.

Bình tình lại nào, thời điểm nhạy cảm nên ai ai cũng có áp lực, bản thân hãy tự phân bổ thời gian hợp lý để đứng vững nhé. Mệt quá, chán nản quá thì tạm trốn việc tới quá cà phê yên tĩnh hay cửa hàng sách nho nhỏ hoặc góc phố bình yên, tặng cho bản thân đôi chốc thư giãn để lấy lại năng lượng tiếp tục tiến lên.

Tử vi tuần mới từ 5 – 11/2/2018 của tuổi Tị

Vận trình tuần mới của 12 con giáp nhắc nhở tuổi Tị đừng bị hàng hóa cám dỗ, nên hạn chế đi mua sắm vào thời điểm này để bảo vệ túi tiền. Một mặt, hứng chí mua bán thiếu suy nghĩ sẽ khiến cho con giáp này mua phải đồ đắt, đồ không tương xứng với giá tiền và không cần thiết, đừng thấy giảm giá nhiều mà lao vào nhé.

Hơn nữa tuần này gặp Kiếp Tài nên bạn dễ bị mất mát hao hụt tài sản, ra đường vào thời điểm đông đúc, dạo phố mua sắm có nguy cơ bị trộm cắp rất cao. Vì thế nếu buộc phải tới nơi công cộng thì chú ý bảo quản đồ đạc, không mang theo quá nhiều tiền mặt hay các đồ đắt tiền để tránh thu hút lòng tham của kẻ gian.

Trong xem bói tình duyên cho thấy bạn tự tin hơn khi đứng trước người mình yêu, chuyện tình cảm cũng nhờ thế mà thăng hoa hơn nhiều. Thiên Hỷ báo tin mừng, rất có thể xuân này sẽ có chuyện vui, cưới gả ra mắt, nhà thêm người thêm phúc. Với người độc thân, hãy mở rộng vòng tròn ngoại giao, đừng ngại làm quen bạn bè mới để cuộc sống trở nên phong phú.

Sức khỏe ít nhiều giảm sút do nhịp sinh hoạt gấp gáp, thời gian làm việc kéo dài, cuối năm nhiều việc cần lo toan. Bí quyết dành cho tuổi Tị là 15 phút thư giãn mỗi sáng, làm bất cứ điều gì mà bạn thích nhưng đừng ngủ nước, thong thả bắt đầu một ngày mới sẽ giúp tràn đầy năng lượng và hứng khởi hơn.