Mourinho chấp nhận mất nửa lương để tới M.U

Posted on Th12 22 2015 - 4:22chiều

Trong trường hợp chấp nhận tới M.U thay thế Louis van Gaal, Jose Mourinho sẽ phải chấp nhận giảm một nửa mức lương 12 triệu bảng trước đây nhận tại Chelsea.

Mourinho chấp nhận mất nửa lương để tới M.U

Mourinho phải chấp nhận giảm thu nhập nếu tới M.U

  • Theo chân đội tuyển u23 viet nam chinh phục vinh quang.

Van Gaal đang đối diện với nguy cơ mất việc, và người thay thế ông dẫn dắt M.U rất có thể là học trò cũ Mourinho, HLV vừa bị sa thải bởi BLĐ Chelsea. Mặc dù vậy, nếu tới Old Trafford, “Người đặc biệt” sẽ phải chấp nhận cắt giảm đáng kể thu nhập.

Cụ thể, nhà cầm quân người Bồ sẽ không được hưởng mức lương 12 triệu bảng một năm (cao nhất giải Ngoại hạng) như những gì Roman Abramovich trả cho ông tại Stamford Bridge. Thậm chí, mức thu nhập BLĐ M.U trả cho Mourinho dự kiến sẽ chỉ là 6 triệu/năm, ngang bằng lương của Van Gaal hiện tại.

  • Xem barca đá bóng mà phê quá.

Ngoại trừ khúc mắc lương bổng, mọi yếu tố khác đều đứng về phía Mourinho. Các CĐV M.U đã quá chán ngán với lối đá thiếu cá tính của Van Gaal, họ sẵn sàng chào đón cựu HLV Chelsea cho dù triết lý của nhà cầm quân người Bồ có vẻ như đi ngược với truyền thống tấn công của “Quỷ đỏ”.

Huyền thoại Alex Ferguson cũng là một người bạn thân của Mourinho, và hiện ông đang giữ một vị trí trong ban giám đốc đội chủ sân Old Trafford. Chắc chắn ông sẽ tác động để M.U bổ nhiệm “Người đặc biệt”, và nếu chấp nhận tới Manchester, HLV người Bồ sẽ nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ nhiệt tình từ Sir Alex.