Nacho Monreal ký hợp đồng lâu dài với Arsenal

Ngày đăng Th1 20 2016 - 9:39sáng
Hậu vệ cánh trái đã chính thức kí hợp đồng và cam kết gắn bó lâu dài với câu lạc bộ chủ quản Arsenal.

“Tôi thật sự rất hạnh phúc vì ý định của tôi là được tiếp tục chơi cho Arsenal”, Monreal trả lời phỏng vấn trên Arsenal Player (Theo​ Arsenal.com). ” Tôi có mối quan hệ rất tốt với các đồng đội và mọi thứ càng tốt đẹp hơn sau nhiều năm. Tôi còn thi đấu ở đây nhiều năm nữa”, Monreal cho biết.

Huấn luyện viên Arsene Wenger cũng rất vui khi biết tin học trò của mình đã cam kết tương lai tại câu lạc bộ.

“Cậu ấy là một cầu thủ quan trọng vì chơi được cả vị trí hậu vệ cánh trái lẫn trung vệ.”, Arsene Wenger cho biết trên Arsenal Player.

  • Thông tin mới nhất về đội bóng Manchester United tại các đấu trường

Hậu vệ cánh trái người Tây Ban Nha gia nhập đội bóng chủ sân Emirates từ năm 2013 sau khi chuyển đến từ Malaga và đã luôn là chốt chặn vững chắc dù cho có phải chơi ở vị trí trung vệ lẫn hậu vệ trái sở trưởng.

Chơi đủ 22 trận sau 22 vòng đấu với 10 trận giữ sạch lưới là những con số thống kê nói lên tầm quan trọng của Monreal đối với hệ thống phòng thủ của Arsenal.

Người hâm mộ cũng như đồng đội của Monreal đang rất phấn khởi với tin vui này vì Arsenal đang trên con đường tiến tới ngôi vương của Premier League mùa này (Arsenal đang đứng nhất bảng xếp hạng với 44 điểm xếp trên Leicester City về hiêu số phụ).

  • Cập nhật kết quả livescore các trận ngoại hạng Anh mùa giải 2015 -2016

Vòng đấu 23 tới Arsenal sẽ tiếp đón đại kình địch thành London là Chelsea tại sân nhà Emirates vào lúc 23:00 ngày 25/1/2015.