Những món ăn tốt cho người yếu sinh lí

Ngày đăng Th7 27 2018 - 9:46chiều

Theo thegioidanong.org cho biết: “Dương sự khỏe hay yếu là do chân hỏa “khí” thịnh hay suy, nếu ngũ tạng ổn, tinh huyết của 5 tạng ngày một nhiều và chuyển về thận, từ đó không cần làm cho cường dương mà dương vẫn tự cường”. Vì vậy, để chữa chứng sinh lý yếu, tốt nhất nên chọn món ăn, bài thuốc ôn bổ khí, dưỡng tỳ phế dưới đây còn hơn uống thuốc.
Nếu bạn đang tự hỏi yếu sinh lý ăn uống gì thì món hành tây ngâm giấm là một trong những câu trả lời tốt nhất. Hành tây là thực phẩm có chất kích dục tự nhiên mạnh- Phytoxit, ngoài ra nó còn có các chất tương tự như trong đông trùng hạ thảo. Món ăn này có công dụng tăng tuần hoàn máu, tăng xường khả năng cương dương, cải thiện chức năng sinh lý nam và nữ. Mỗi ngày ăn chừng 50-100g, liên tục từ 1 đến 2 tháng, nam giới sẽ cảm nhận được tác dụng rõ rệt.

an gi chua yeu sinh li

Thịt đỏ – bí quyết của sự sung mãn:
Các loại thịt đỏ như: bò, cừu, trâu, dê… những loại thực phẩm tốt cho tinh trùng được chứng minh là chứa nhiều axit nitrit giúp hỗ trợ tăng cường khả năng cương cứng của “súng ống”.
Hơn nữa, trong các loại thịt đỏ cũng chứa nhiều kẽm và các khoáng chất đặc biệt giúp tăng chất lượng và số lượng tinh trùng tối ưu.
Do đó, bổ sung thịt đỏ vào chế độ ăn hàng ngày là một cách tuyệt vời để có đội quân tinh binh chất lượng.
Gà hầm đậu phộng: thịt gà mái, đậu phộng, nấm mèo, táo đỏ, gừng hành, gia vị vừa đủ hầm ăn tuần vài lần hoặc hơn… Trong bài thịt gà vị chua bình, tác dụng bổ khí dưỡng huyết, trị 5 chứng hư lao… Đậu phụng dưỡng huyết bổ tỳ, nhuận phế, hóa đàm, chữa phế yếu khó thở… Nấm mèo bổ âm, dưỡng huyết, nhuận phế, lợi ngũ tạng… Đây là món ngon bổ phế tỳ vị dùng hiệu quả cho cả nam nữ yếu sinh lý mà phế khí hư…
Đuôi bò là món ăn vốn được cho là có công dụng về bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực cho nam giới. Ngày nay, món ăn này vẫn được nhiều người áp dụng để hỗ trợ cải thiện chuyện “giường chiếu”.

Xem thêm: Mơ thấy bông tuyết điềm báo gì