Real vẫn chưa từ bỏ thương vụ De Gea

Posted on Th9 12 2015 - 3:13chiều

Sport Mail cho rằng, Real vẫn chưa từ bỏ ý định sở hữu De Gea ngay cả khithủ môn này vừa ký hợp đồng mới 4 năm với Man Utd.

Thương vụ De Gea đã có thêm một diễn biến mới, đó chính là việc thủ thành người Tây Ban Nha bất ngờ đồng ý ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 4 năm với Man Utd.

Trước đó, trong kỳ chuyển nhượng hè, De Gea gần như đã là người của Real nhưng thương vụ đổ vỡ vào phút chót do những vấn đề liên quan tới giấy tờ.

 

Real sẽ phá vỡ hợp đồng của De Gea

Real vẫn chưa từ bỏ thương vụ De Gea

Giờ đây, khi De Gea đã ký hợp đồng mới với Man Utd, cửa để Real sở hữu thủ môn này vào mùa hè tới càng trở nên hẹp hơn. Tuy nhiên, những NHM Quỷ đỏ đừng vội mừng khi mà Real vẫn chưa từ bỏ thương vụ này.

>> Xem thêm : Những tin nong trong ngay mới nhất

Theo tờ Sport Mail, cái giá giải phóng hợp đồng 50 triệu bảng của De Gea không khiến Real chùn bước. Cánh tay phải của Chủ tịch Perez ở Real, Jose Angel Sanchez, hiện đã gặp gỡ ‘siêu cò’ Jorge Mendes và đang tính toán các giải pháp mua De Gea vào mùa hè sang năm.

Liệu MU có giữ nổi De Gea trước sự chèo kéo của Real?

Dù đang có trong tay 3 thủ môn trong đó có thủ môn số 1 Navas, song Real vẫn cần một giải pháp dài hạn, và nếu nhìn kỹ thì ở thời điểm này chỉ có De Gea là đủ khả năng. Cũng cần phải biết rằng, trong quá khứ, Real cũng đã từng mua Ronaldo của Man Utd sau lần liên hệ thất bại vào năm 2007 và khá trùng hợp là cầu thủ này cũng đã ký gia hạn với Quỷ đỏ chỉ một năm trước đó.

Hơn nữa, có một điều mà ai cũng biết, Real luôn giữ một quyền lực tuyệt đối trong chuyển nhượng. Giá cả chưa bao giờ là rào cản với đội bóng này, họ thích là mua, những chuyện còn lại không quan trọng. Vì thế, đừng hy vọng vào việc Real sẽ từ bỏ mục tiêu của mình.

Nhưng nói gì thì nói, Man Utd vẫn có quyền vui mừng bởi ít nhất họ cũng không phải nhìn De Gea ra đi theo dạng tự do.