Tin thể thao sáng 12/10: Sếp lớn PSG lên tiếng về tương lai Mbappe

Posted on Th10 12 2022 - 4:18chiều

Sếp lớn PSG lên tiếng về tương lai Mbappe; Ramos đứng trước án phạt cấm thi đấu 7 trận là những tin tức có trong tin thể thao sáng 12/10.

Sếp lớn PSG lên tiếng về tương lai Mbappe

Không chỉ có Mbappe, theo Le Parisien, Luis Campos là người thứ 2 sẽ rời PSG vào tháng Giêng, dù chỉ mới đến Parc des Princes đảm nhận vai trò Giám đốc thể thao vào mùa hè này. Và trước những thông tin đó, Campos đã phải lên tiếng làm rõ qua Canal Plus: “Không đúng khi nói tôi sẽ rời Paris. Tôi rất hạnh phúc khi ở đây, tôi còn hợp đồng trong ba năm tới với câu lạc bộ.

Nhiệm vụ của tôi là mang về những danh hiệu cao quý tại Paris Saint-Germain.”

Luís Campos nói thêm về tương lai của Mbappe: “Mbappe chưa bao giờ nói với tôi hoặc Nasser Al Khelaifi rằng cậu ấy muốn rời Paris Saint-Germain vào tháng Giêng.

Mbappé có hạnh phúc ở đây không? Bạn nên hỏi cậu ấy, một câu hỏi nghiêm túc. Tôi thấy cậu ấy đang làm mọi thứ vô cùng chuyên nghiệp và cậu ấy cũng có ket qua bong da truc tuyen rất ấn tượng.”

Tin thể thao sáng 12/10: Sếp lớn PSG lên tiếng về tương lai Mbappe

Ramos đứng trước án phạt cấm thi đấu 7 trận

Ủy ban Kỷ luật Ligue 1 nhiều khả năng gia tăng án phạt với Sergio Ramos sau khi có thêm bằng chứng cho thấy ngôi sao người Tây Ban Nha có lời nói khiếm nhã với trọng tài sau khi nhận hai thẻ vàng chỉ trong vòng chưa đầy 30 giây trong trận thắng cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo trước Reims cuối tuần qua.

Theo luật đưa ra, Ramos có thể bị phạt cấm thi đấu từ 2 đến 7 trận. Khả năng cựu sao Real Madrid bị áp dụng hình phạt nặng nhất có thể xảy ra nếu ban tổ chức giải đấu xem lại băng hình và dùng nó như bằng chứng.

Simeone chốt tương lai với Atletico

Trong cuộc họp báo gần nhất, Simeone đã lên tiếng làm rõ tương lai của bản thân. Cụ thể, ông khẳng định mình sẽ tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Wanda Metropolitano. Ký giả Fabrizio Romano dẫn lời Simeone:

“Tôi không thể tưởng tượng được mình ở đâu khác ngoài nơi này, Atletico Madrid.”

Thực tế, với mức đãi ngộ tốt hơn bất kỳ vị thuyền trưởng nào trên thế giới – kể cả HLV Pep Guardiola hay HLV Jurgen Klopp, hiển nhiên là Simeone chẳng có lý do gì để tìm kiếm một bến đỗ mới. Với Atletico, triết lý bóng đá đặc trưng của Simeone cũng đã thấm sâu vào họ, nên chắc chắn việc thay thế chiến lược gia người Argentina là một nhiệm vụ không hề dễ dàng.