Tử vi thứ tư ngày 3/1/2018 của tuổi Sửu và Dần

Ngày đăng Th1 3 2018 - 3:55chiều

Tử vi thứ tư ngày 3/1/2018 của tuổi Sửu
Tử vi thứ tư này, người tuổi Sửu có một ngày vượng tài lộc, không cần lo lắng chuyện kiếm tiền, tự khắc có cơ hội tìm đến tận cửa. Nhưng chú ý đề phòng rủi ro, tai nạn bất ngờ.

Người tuổi Sửu thích những chốn thanh tĩnh, không hợp với công việc dịch vụ, mời chào người khác. Ngày này là cơ hội tốt để bản mệnh vùng vẫy, làm chủ sự nghiệp và theo đuổi công việc mình yêu thích, nên mạnh dạn tiến lên, đừng quá rụt rè.

Tình cảm với người lớn tuổi có chút trục trặc, bạn cảm thấy không thoải mái và bất đồng ý kiến. Nên nếu hôm nay có ý định về thăm nhà thì nên tránh, để dành hôm khác. Hoặc có thể do bản mệnh nghĩ ngợi quá nhiều mà tạo khoảng cách, có thể gọi điện hoặc nhắn tin thay vì gặp mặt.

Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: cà phê, cam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tử vi thứ tư ngày 3/1/2018 của tuổi Dần
Tu vi thứ tư của người tuổi Dần tài lộc tốt đẹp, sự nghiệp hanh thông, sức khỏe dồi dào, nên tận dụng dịp này để hoàn thành các dự định hay mong ước của mình. Những cơ hội làm ăn sẽ không thiếu, thu về thành quả thiết thực.

Người tuổi Dần đang trên đà thuận lợi, nên chăm chỉ, chủ động và mạnh dạn hơn. Bạn có năng lực và cả cơ hội để vượt lên người khác, đừng để bản thân bị thiệt thòi, không cần quá nhường nhịn hay cả nể mà tuột mất cơ hội.

Duy chỉ có điều, chuyện tình cảm không được như ý, vợ chồng lạnh lẽo, không hòa hợp, thường xuyên mâu thuẫn về lời nói. Vợ chồng đầu giường cãi nhau, cuối giường giảng hòa, nhường nhịn bạn đời một chút sẽ tốt hơn.

Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

thethao360.com.vn tổng hợp