Van Gaal: Rashford cần phải biết ơn tôi

Ngày đăng Th3 5 2016 - 4:10chiều

HLV Louis Van Gaal mới đây cho biết ông không có gì phải biết ơn Marcus Rashford, mà ngược lại cầu thủ này phải biết ơn ông.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Van Gaal tin Rashford đang nợ ông một lời cảm ơn. Ảnh: Internet.
Van Gaal tin Rashford đang nợ ông một lời cảm ơn. Ảnh: Internet.

Theo tờ livescore  Chiếc ghế chỉ đạo của Van Gaal tại Man Utd vẫn đang được bảo đảm, sau khi Quỷ Đỏ có được một phong độ rất tốt trong gần một tháng trở lại đây với 4 chiến thắng liên tiếp trên mọi mặt trận.

Một trong những cầu thủ có nhiều đóng góp nhất trong chuỗi thành tích này của Man Utd chính là tài năng trẻ Rashford. Đó là lý do nhiều ý kiến cho rằng chính cầu thủ 19 tuổi này đã ‘cứu lấy’ sự nghiệp của Van Gaal.   Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây.

Tuy nhiên phát biểu trước truyền thông mới đây, HLV Van Gaal lại không nghĩ vậy:“Các cầu thủ trẻ luôn muốn chứng tỏ bản thân, đó chính là động lực cho CLB. Vì vậy chúng tôi không mua sắm trong tháng Giêng, điều này chúng tôi cũng đã nói rất nhiều lần trước đây. Chính sách chuyển nhượng của Man Utd rất rõ ràng, các cầu thủ trẻ luôn được ưu tiên.

Tôi đã đọc và nghe mọi người nói rằng Rashford đã cứu sự nghiệp của tôi. Không,Rashford mới là người phải cảm ơn tôi, cảm ơn chính sách chuyển nhượng của đội bóng.”

Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.