Bác sĩ Carneiro thắng kiện khiến đại diện Chelsea bẽ mặt

Ngày đăng Th6 9 2016 - 4:01chiều

Vụ lùm xùm giữa Eva Carneiro và HLV Mourinho cuối cùng cũng đến hồi kết khi Chelsea công khai xin lỗi nữ bác sĩ này ngay tại phiên tòa hôm 8-6.

Bác sĩ Carneiro thắng kiện khiến đại diện Chelsea bẽ mặt

Sau 2 ngày tranh luận, phiên tòa xét xử vụ cựu HLV Mourinho xúc phạm nữ bác sĩ Eva Carneiro diễn ra tại Croydon cũng đã kết thúc. Kết quả phía Chelsea đã nhận hoàn toàn sai phạm, công khai xin lỗi bác sĩ Carneiro trước tòa.

Bác sỹ Carneiro đã nhận được lời xin lỗi từ Chelsea

Trong lời xin lỗi của Chelsea có đoạn: “CLB rất lấy làm tiếc về những vẫn đề đã dẫn đến sự ra đi của bác sĩ Carneiro. CLB xin gửi lời xin lỗi chân thành tới cô và gia đình vì những phiền toái đã gây ra. Cô đã hoàn thành nhiệm vụ của mình khi vào sân chăm sóc cho cầu thủ, đó là trách nhiệm của một người bác sĩ có tâm”.

  • Nhận định xsmb chính xác nhất.

Trong ngày xét xử đầu tiên, bác sĩ Carneiro đã từ chối nhận số tiền 1,2 triệu bảng Anh từ phía Chelsea để vụ án được dàn xếp ổn thỏa. Nữ bác sĩ 42 tuổi cho biết sau phiên tòa: “Vừa qua là quãng thời gian cực kỳ khó khăn và đau khổ dành cho tôi và gia đình. Bây giờ, chúng tôi sẽ nhìn về phía trước và tiếp tục sống cuộc sống của mình”.

Trong lúc dư luận vẫn chờ đợi lời xin lỗi từ chính miệng của “người đặc biệt” thì tân HLV của M.U vẫn im hơi lặng tiếng. Trước đó, ông Mourinho thừa nhận có sử dụng cụm từ tiếng Bồ Đào Nha là “filho da puta” (tạm dịch: đồ con hoang) để mắng Carneiro nhưng từ chối cáo buộc lời lẽ của ông nhằm mục đích phân biệt giới tính.

Sự việc dẫn đến phiên tòa trên bắt đầu từ trận Chelsea gặp Swansea tại Giải Ngoại hạng Anh 2015-2016 hồi cuối tháng 8-2015. Khi đó, ông Mourinho đã xúc phạm Carneiro khi nữ bác sĩ này chạy vào sân điều trị chấn thương cho Eden Hazard. Mourinho tức giận vì theo ông chấn thương của tiền vệ người Bỉ chưa tới mức quá nặng và việc chạy vào sân của Carneiro có thể khiến Chelsea thiệt người trong bối cảnh họ đang cố gắng cầm hòa Swansea.