Chị gái ca ngợi Ronaldo như Jesus

Ngày đăng Th7 14 2016 - 11:32sáng

Theo lời của Katia Aveiro, tại keo bong da chung kết Euro nỗi đau tới từ chấn thương mà em trai Ronaldo phải chịu đựng ko khác nào việc chúa Jesus bị đóng đinh lên cây thập ác.

Ronaldo được chị gái ví như...chúa Jesus

Người phụ nữ 39 tuổi đăng lên Instagram cá nhân bức ảnh tổng hợp, ghép giữa 2 ảnh, 1 bên ghi lại phút chốc Ronaldo bật khóc khi phải rời sân và bên còn lại là chốc lát siêu sao 31 tuổi sung sướng tăng chiếc hớt tóc quán quân Euro 2016.

Trong lich bong da hom nay trận chung kết vừa mới đây, Ronaldo bị Dimitri Payet phạm lỗi ở phút thứ 8. đến phút 25, anh không thể thi đấu tiếp. mẫu thân Dolores là người lên tiếng trước hết, chỉ trích Payet vì gây ra chấn thương cho con trai bà. Sau chậm triển khai tới lượt chị gái Katia, nhưng ko phải để công kích đối thủ.

Cô viết lời chú thích cho bức ảnh tổng hợp đăng trên Instagram: “Từng giọt nước mắt tôi khóc cho cậu em trai như các mũi dao đâm vào tim tôi. Chúng ta khóc thương cho cậu ấy vì nỗi đau của cậu đấy là vết thương của đa dạng người. Giống những gì mà Chúa phải chịu lúc bị đóng trên cây loan giá để chúng ta mang cuộc sống rẻ đẹp hơn, Ronaldo đã khóc khi không thể tiếp tục tranh đấu cùng đồng đội”.

Chị của Ronaldo đăng ảnh khích lệ em trai trên Instagram

Sau khi mất người đội trưởng, tuyển nhân tình Đào Nha đóng chặt trục đường vào cầu môn, kéo tuyển Pháp bước sang hiệp phụ. đến phút 109, trung phong vào thay người Eder đã xuất thần ghi bàn thắng độc nhất của cuộc đấu.

Bà chị Katia của Ronaldo cho rằng Chúa chọn các người chiến thắng: “Chúa là tương tự, bồ Đào Nha xứng đáng được nâng cup và hoàn thành giấc mơ, chúng ta là các nhà vô địch”.

Sau khi dính chấn thương, Ronalo chưa hề trải qua bất kỳ buổi chụp chiếu nào vì anh đang đi nghỉ cộng gia đình. Theo một số nguồn tin, kết quả kiểm tra ban đầu cho thấy Ronaldo sở hữu thể phải nghỉ trong khoảng 4 tới 5 tháng.