Hai bàn thắng tại Anfield đủ vốn để Roma lội ngược dòng

Ngày đăng Th4 26 2018 - 9:03sáng

10 phút vùng lên cuối trận Liverpool gặp Roma tại bán kết lượt đi C1 cũng đủ làm cho GĐTT Monchi có phần hài lòng và tin tưởng tái lập thêm một màn lội ngược dòng thần thánh trên sân nhà Olimpico.

Thethao360 chia sẻ tỷ số 2-5 vẫn là một đại bại, nhưng ít nhất cũng không thê thảm như 0-5 và thậm chí còn thắp lên hy vọng dù chỉ là mong manh cho thêm một màn lội ngược dòng vĩ đại nữa ở “Thành phố vĩnh hằng”. Đó chắc chắn là điều thầy trò Eusebio Di Francesco đang hướng tới sau trận Liverpool vs Roma bán kết C1.

Xem thông tin lich world cup, kết quả các trận đấu được cập nhật nhanh nhất.

Những nỗ lực muộn màng của Edin Dzeko và Diego Perotti đủ khiến GĐTT Monchi cảm thấy hài lòng và tương tự đội trưởng Daniele De Rossi, tin tưởng Roma sẽ biến Liverpool trở thành Barcelona thứ hai. Phát biểu cứng của “Phù thủy chuyển nhượng”:

“Tất nhiên đây không phải là một kết quả thuận lợi, nhưng đừng quên nếu không có 10 phút cuối cùng thì chúng tôi trên lý thuyết đã bị loại thẳng tay rồi. Giờ với hai bàn thắng trên sân khách cũng đủ để tạo dựng niềm tin rằng cơ hội vẫn còn nguyên vẹn, rằng với hàng vạn khán giả ủng hộ xuyên suốt 90 phút ở Olimpico, chúng tôi sẽ tiếp tục làm nên chuyện như trước Barcelona.”

“Quan trọng là phải có niềm tin và hy vọng, tâm lý không bao giờ cho phép mình bỏ cuộc. Đây sẽ là tiền đề cho thêm một màn lội ngược dòng ngoạn mục nữa đến từ Roma.” – Monchi ra sức hiệu triệu tinh thần của đội bóng bã trầu thủ đô nước Ý.