HLV Van Gaal cảnh báo các tân binh

Ngày đăng Th7 16 2015 - 2:53chiều

Trước chuyến du đấu ở Mỹ, HLV Van Gaal đã có đôi lời nhắc nhở các tân binh của mình. Họ cần cố gắng hết sức nếu muốn có một vị trí chính thức trong đội hình của Quỷ đỏ.

Ngay trước khi lên đường du đấu Mỹ, Man Utd đã chiêu mộ liên tiếp 3 tân binh Matteo Darmian, Bastian Schweinsteiger và Morgan Schneiderlin. Trước đó, họ đón Memphis Depay từ đầu mùa hè.

Cả 3 tân binh nói trên đều được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Tuy vậy, HLV Van Gaal từ chối đảm bảo vị trí chính thức cho họ trong đội hình của Quỷ đỏ. Ông cảnh báo 3 người sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với các cầu thủ bong da cũ ở Old Trafford.

Van Gaal cho biết: “Mỗi cầu thủ ngồi đây đều có thể đóng góp nhiều cho đội bóng, nhưng họ biết họ phải chiến đấu cho vị trí của mình.

Chưa bao giờ trong the thao đỉnh cao có vị trí an toàn. Không có vị trí an toàn ở đây. Ngay cả vị trí của tôi cũng không an toàn.

Morgan Schneiderlin sẽ phải cạnh tranh với Michael Carrick, Schweinsteiger và Daley Blind. Đây là những cầu thủ có thể chơi ở trung tâm hàng tiền vệ.

Matteo Darmian phải chiến đấu với Valencia.”

Bên cạnh đó, Van Gaal cũng thừa nhận ông rất chờ đợi xem Schweinsteiger và Darmian làm thế nào để thích nghi với Premier League.

Van Gaal nói tiếp: “Morgan đã quen với giải ngoai hang anh Premier League. Nhưng vẫn còn những câu hỏi cho Schweinsteiger và Darmian vì họ phải chứng minh khả năng. Điều tôi nói đến là sự khác biệt. Có sự khác biệt lớn giữa tất cả các giải đấu, nhưng tôi tin Bastian và Matteo có thể đối phó được với nhịp điệu của ngoai hang anh Premier League.”