Jonas Hector thừa nhận muốn gia nhập Liverpool

Ngày đăng Th3 28 2016 - 8:56sáng

Hậu vệ ĐTQG Đức, Jonas Hector thừa nhận anh có thể gia nhập Liverpool nếu nhận được điện thoại từ HLV Jurgen Klopp.

Jonas Hector, 25 tuổi, đang khoác áo Cologne tại Bundesliga và đã có 10 lần khoác áo ĐTQG Đức. Trong những tuần gần đây, Hector đã được liên hệ nhiều lần với Liverpool, đội đang có kế hoạch làm mới lực lượng vào mùa Hè tới.

Cho dù vẫn còn hợp đồng với Cologne đến năm 2018 nhưng Hector khẳng định anh sẽ suy nghĩ về việc chuyển đến Liverpool nếu nhận được đề nghị từ HLV Klopp.

Hậu vệ này nói: “Bạn luôn luôn phải xem xét liệu bạn đã sẵn sàng tiến thêm 1 bước mới hay chưa. Nhưng ngay vào lúc này tôi chưa nghĩ về điều đó.

Tôi phải suy nghĩ về những gì cần làm tại Cologne. Ngoài ra, tôi cũng có 1 giải đấu lớn với ĐTQG ở phía trước.

Nếu Klopp gọi điện thoại? Tôi sẽ bắt đầu suy nghĩ về nó.”

Ở mùa giải này, Hector đã thi đấu tổng cộng 28 trận cho Cologne và được xem là 1 trong những hậu vệ cánh trái hay nhất Bundesliga. Với phong độ ổn định đang có, Hector nhiều khả năng sẽ chiếm 1 suất đá chính ở ĐT Đức tại VCK Euro 2016 sắp tới.

document.getElementById(“Leyout101″).style.display=”none”;Arabs are associated with terrorism, high oil prices, despotic leaders, Islamic extremism, and hating AmericaJeremy’s face is swollen from recent self abusive behaviour he occasional exhibits due to his condition.hollister online shop
Fans would now cheer louder as after some good starts, Guptill has begun converting them into big knocks.borse gucci
Doctors’ handwriting really is that bad.gucci sito ufficiale
Bush, Bill Clinton and George W.hollister sale
3 Then took Mary a pound of ointment of spikenard, very costly, and anointed the feet of Jesus, and wiped his feet with her hair: and the house was filled with the odour of the ointment.sac hermes kelly

Forgeron, P.borsa alviero martini
mulberry outlet