Lãnh đạo CLB Dortmund đang cân nhắc rút khỏi Champions League

Ngày đăng Th4 17 2017 - 11:51sáng

Lãnh đạo CLB Dortmund đang cân nhắc rút khỏi Champions League sau sự việc đánh bom vừa qua.

Như đã biết, su kien trước thềm diễn ra trận chiến mang Monaco diễn ra vào giữa tuần này, xe bus chở các cầu thủ Dortmund đã bất thần phát nổ. Theo xác nhận trong khoảng chính quyền, thì đấy là một hành động tiến công trong khoảng những phần tử khủng bố.

Sốc: Dortmund tính chuyện rút khỏi Champions League - Bóng Đá

không những thế vụ tấn công này ko gây thiệt hại nào về nhân mạng, thậm chí ket qua bong da những cầu thủ của Dortmund vẫn sở hữu thể thi đấu ngay ngày hôm sau, nhưng tâm lý của phổ quát thành viên đội bóng nước Đức vẫn đang bị ảnh hưởng.

Theo những thông tin keo bong da cách đây không lâu từ trang GOAL, lãnh đạo Dortmund hiện đang nghiêm túc xem xét tình hình của các cầu thủ trước khi tính tới chuyện với nên thông tin rút khỏi Champions League ngay thời điểm này không.

Hiện Dortmund vẫn còn 1 cuộc chiến lượt về tại lượt trận tứ kết trước Monaco tại Stade Louis II vào giữa tuần sau. Đội bóng của nước Đức cũng đang nhất thời bị đối thủ dẫn trước sở hữu tỷ số 2-3, tức họ sẽ cần phải ghi chí ít 2 bàn nữa thì mới kỳ vọng giành quyền lọt vào bán kết.