Lenny Daniel đầu quân cho Saigon Heat

Posted on Th10 12 2015 - 9:24sáng

Saigon Heat rất vui mừng thông báo rằng đã có được sự phục vụ cùa Lenny Daniel. Anh sẽ thi đấu cho Saigon Heat trong mùa giải ABL 2015 – 2016 sẽ chính thức khai màn vào ngày 31/10 tới.

Lenny Daniel là 1 cầu thủ đầy kinh nghiệm và đã thi đấu cho nhiều giải đấu khác nhau. Anh là ngôi sao hàng đầu của đội bóng đại học trường California State University, Northridge khi anh dẫn đầu danh sách ghi điểm và rebound của CSUN, và có được cho mình 25 double double qua 2 mùa giải thi đấu.

Quãng thời gian thi đấu bóng rổ chuyên nghiệp của Lenny trải qua nhiều CLB thuộc các châu lục khác nhau. Anh từng thi đấu cho Ironi Kiryat Ata, Kyryat Gat (Israel Basketball Super League), KCC Egis (Korean Basketball League) Apollon Patras (Hy Lạp) và Euroins Cherno More (Bulgaria). Có 1 điểm chung là anh luôn là ngôi sao hàng đầu trong Starting V của tất cả các đội bóng anh tham gia, và đều đưa các đội này vào tới Playoffs của các giải vô địch quốc gia. Thi đấu được ở cả 2 vị trí PF và SF, không thực hiện bất cứ cú ném 3 điểm nào (Dustin Scott của Saigon Heat mùa trước thì lại rất thích ném 3 điểm), Lenny là nhân vật rất đáng chú ý tại ABL mùa giải tới

Chắc chắn anh sẽ là 1 sự bổ sung chất lượng cho đội hình của Saigon Heat năm nay!

Truy cập website: thethao360.com.vn để cập nhật đầy đủ các thông tin the thao mới nhất nhé!

Báo thể thao Việt Nam