Lý do thất tình của cung Sư Tử và Thiên Bình

Posted on Th3 22 2018 - 3:38chiều

Bạn có biết được lý do thất tình của 2 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8) và Thiên Bình (24/9 – 23/10) là gì không? Nguyên nhân có thể có nhiều nhưng Thethao360.com.vn tìm hiểu được thì chốt ở 1 lý do sau. Cùng xem nhé!

1/ Lý do thất tình của Sư Tử (23/7 – 22/8): bắt cá hai tay

Chòm sao Sư Tử là rất có mị lực, rất có sức hấp dẫn, tính cách rộng rãi hướng ngoại, thẳng thắn hài hước, giỏi giao tiếp và kết bạn, sở thích là tụ tập cùng bạn bè, du ngoạn khắp nơi. Bói bài tình yêu cho hay vẻ bề ngoài lúc nào cũng chỉn chủ bắt mắt, thể hiện bản thân là người hào phóng khéo léo, vô số người theo đuổi.

Hơn thế nữa đặc điểm của họ là ai tới cũng không từ chối, ăn trong bát nhìn trong nồi, phong lưu thành tính, dễ dàng yêu nhiều người cùng lúc. Tuy có khả năng lôi kéo tình cảm nhưng vì không chung thủy, không chuyên tâm mà người đến rồi người đi, không ai lâu dài cả. Bỏ ra thế nào sẽ được hồi đáp thế ấy mà, tình tan vỡ cũng không bất ngờ.

ly-do-that-tinh-cua-su-tu-thien-binh

2/ Lý do thất tình của Thiên Bình (24/9 – 23/10): quá nghe lời cha mẹ

Xem tử vi hàng ngày cho hay 12 chòm sao thất tình nói là to thì cũng to, nói là nhỏ thì cũng nhỏ bởi trong đời ai chẳng từng thất bại về tình cảm, trải qua những phút buồn bã đau khổ. Nhưng nếu lý do chia tay là vì quá nghe lời cha mẹ như Thiên Bình thì cũng nên suy nghĩ lại. Chòm sao này coi trọng đạo hiếu và cực kì tin tưởng vào gia đình, mang tới cảm giác có trách nhiệm và ấm áp.

Sức hấp dẫn toát ra từ người con có hiếu, tận tâm với cha mẹ làm đối phương cảm động nhưng cũng chính điều này khiến tình cảm không lâu dài. Chỉ cần bề trên có chút ý kiến là Bình nhi răm rắp nghe theo, không cần biết nửa kia cảm thấy thế nào; nếu bố mẹ phản đối chuyện tình này thì trăm phần trăm là bạn sẽ không tiếp tục.

 

Leave A Response