Mách nhỏ nè: Bạch Dương à, muốn giữ lửa gia đình xin đừng kiêu ngạo nữa!

Ngày đăng Th1 13 2018 - 2:07chiều

Bà vợ Bạch Dương, mạnh mẽ, nhiệt huyết và đầy yêu thương. Thế nhưng, theo thethao360.com.vn để giữ hôn nhân bền vững, họ sẽ phải học cách kiềm chế lại cá tính của bản thân.


Trong tu vi hang ngay của 12 cung hoàng đạo, nữ giới Bạch Dương dường như là liều thuốc độc khó lường đối với mọi người đàn ông. Khi còn độc thân, họ sở hữu cái quyến rũ của một mẫu phụ nữ vừa thông minh, vừa mạnh mẽ lại rất biết cách ứng xử. Thêm vào đó, nữ Bạch Dương còn sở hữu ngoại hình nổi bật cuốn hút người khác nên đa số những người đàn ông ở cạnh Bạch Dương đều “sống chết” để có được các nàng về làm vợ.

Nhưng, hôn nhân hoàn toàn không màu hồng như chúng ta vẫn thường tưởng tượng. Điều đó hoàn toàn chính xác với cuộc sống hôn nhân của các bà vợ Bạch Dương. Nếu như khi yêu nhau, họ là những nàng cừu mạnh mẽ nhưng ngọt ngào thì khi bước chân vào một mối quan hệ bền vững, sự mạnh mẽ của họ lại vô tình biến chuyển sang thành tính độc đoán, điều làm đàn ông sợ hãi và dễ chán nản nhất.

Đừng vội biện minh rằng mình là người hiểu chuyện nhé các bà vợ Bạch Dương. Cái độc đoán của Bạch Dương thể hiện ở chính những “chuẩn mực” họ đặt ra đối với người bạn đời của mình.

Một bà vợ Bạch Dương giỏi giang hoàn toàn có thể thành công ngoài xã hội và vô hình chung, họ cũng cho rằng, người đàn ông “xứng tầm” với mình cũng phải có được sự thành đạt mà họ mong muốn.

Một bà vợ Bạch Dương tuy bề ngoài có thể quyến rũ, hàng ngàn, hàng vạn đàn ông vây quanh nhưng họ lại sở hữu trái tim kiên định, luôn chỉ hướng về người đàn ông mình đã chọn ngay từ đầu. Và tất nhiên, chung thủy phải được đáp trả bằng sự mang ơn đúng nghĩa. Đó chính là điều mà Bạch Dương yêu cầu ở chồng của mình. Anh ấy phải chung thủy, đương nhiên. Nhưng anh ấy còn phải thể hiện sự trân trọng đối với trái tim sắt son của bạn dành cho gia đình.

Một bà vợ Bạch Dương thích nói lời ngọt ngào và họ cũng mong muốn sẽ nhận được điều tương tự từ người bạn đời của mình. Họ thích được ca tụng, thích được người xung quanh công nhận rằng mình đã làm vai trò người vợ, người mẹ hoàn hảo đến đâu (cho dù thực tế có đạt được như vậy hay không).

Một bà vợ Bạch Dương luôn hừng hực lửa sức sống. Họ có thể lao vào làm mọi việc không hề biết mệt mỏi. Điều đó thường làm người thân xung quanh quên mất rằng, dù có giỏi giang đến đâu, Bạch Dương vẫn chỉ là một người phụ nữ yếu đuối. Dù năng lượng của họ có nhiều đến đâu, rồi cũng đến lúc, Bạch Dương phải mỏi mệt. Lúc này, cô vợ Bạch Dương ngày ngày vẫn hừng hực khí thế sẽ nhanh chóng trở nên yếu đuối, chờ đợi bờ vai mạnh mẽ từ người chồng của mình. Nếu các anh chồng đáp ứng được điều này, khi trở lại, Bạch Dương sẽ dồn nhiều tâm sức hơn cho cuộc sống hôn nhân. Còn nếu không, lửa trong trái tim Bạch Dương sẽ tàn lụi dần. Và đến một ngày, nó sẽ chỉ còn trái tim lạnh băng. Và lửa khi đã lạnh, sẽ chỉ có sự tan vỡ mà thôi.

Này các bà vợ Bạch Dương, ai cũng biết rằng các chị là những người phụ nữ mạnh mẽ, nồng ấm, đáng được yêu và trân trọng nhất trên đời. Tình cảm mãnh liệt, không tính toán thiệt hơn, sự nỗ lực để làm cho gia đình nhỏ của mình hoàn hảo hơn mỗi ngày, tất cả những cố gắng đó, dù muốn hay không, bất cứ ai cũng đều phải công nhận.

Thế nhưng, đàn bà, mềm mỏng như nước đàn ông sẽ nhanh chán nhưng cứng rắn như đá sẽ khiến đàn ông sợ hãi. Đừng nghĩ các đức ông chồng không vừa lòng gì ở các bà vợ Bạch Dương, họ chỉ đơn giản là… sợ không thể vượt qua cái bóng số 1 của người vợ mà thôi. Vậy nên, mạnh mẽ cũng tốt lắm đấy nhưng hãy tự cho gia đình của mình một đường lui. Đừng để sự độc đoán vẫn luôn tồn tại trong con người Bạch Dương khiến những người xung quanh co vòi, sợ hãi.

Có những lúc, điều hoàn hảo nhất chưa chắc đã là điều tốt nhất. Bất cứ ai cũng tồn tại mặt tốt và xấu trong con người mình. Cuộc sống hôn nhân là sự dung hòa, là sự chấp nhận và vượt qua những cái xấu và tốt trong mỗi chúng ta. Một Bạch Dương đầy nhiệt huyết trong hôn nhân sẽ trở thành người thổi lửa trong căn nhà, chỉ cần họ biết tiết chế ngọn lửa của mình thì ngôi nhà đó, nhất định sẽ là nơi ấm áp và hạnh phúc nhất trên cõi đời này.