Monaco – Mbappe quyết định ở lại thêm 1 mùa

Ngày đăng Th6 10 2017 - 10:21sáng

Tin bong da moi nhat – Mbappe quyết định ở lại Monaco thêm 1 mùa mặc dù có khá nhiều đội bóng lớn theo đuổi.

Mbappe – Từ một cầu thủ trẻ vô danh anh đã bước lên sân khấu lớn và tỏa sáng. Anh ghi tất cả là 26 bàn, kiến tạo 8 lần cho Monaco trên các mặt trận và kết quả là đội bóng này đã vô địch Ligue 1 và lọt vào bán kết Champions League. Vì thế mà dĩ nhiên người tiền đạo trẻ của Pháp sẽ được nhiều đội bóng lớn biết đến và theo đuổi.
Vài ngày trước có tin nong là Real Madrid đã ngỏ ý hỏi mua Mbappe với giá là 135 triệu euro. Và lúc này Arsenal cũng quyết tâm tỏ ra mình cũng có được Mbappe khi HLV Arsene Wenger đã không quản khó khăn về Pháp thuyết phục Monaco nhả người. Nhưng làm thế nào đi nữa thì tiền đạo 19 tuổi chưa sẵn sàng rời Monaco.
Sau khi phục vụ ĐT bóng đá Pháp ở đợt tập trung lần này thì Mbappe có cuộc họp với chủ tịch của Monaco. Theo tin tuc 24h Pháp, anh thể hiện và bày tỏ nguyện vọng muốn được ở lại CLB. Chân sút trẻ này vẫn đang muốn tiếp tục mài giũa ở Ligue 1, một môi trường luôn đảm bảo anh được vào wor suất đá chính và phát triển phát triển hơn nữa trên sự nghiệp bóng đá của mình. Anh đang muốn được thi đấu nhiều để tăng thêm cơ hội cho mình lọt vào ĐT Pháp tham dự World Cup 2018 tại Nga. Xong xuôi tất cả anh mới tính đến chuyện khoác áo một CLB lớn hơn.