Những cách lên đồ đẹp cho nam siêu gầy

Posted on Th9 14 2018 - 10:35chiều

Theo thế giới đàn ông cho biết, để mặc đồ đẹp chúng ta có nhiều cách như sau. Đặc biệt bài viết này là dành cho những chàng trai siêu gầy gò nhé!

Nên chọn áo vừa vặn, không chọn áo quá rộng hoặc quá bó sát
Đối với các chàng, một chiếc áo vừa vặn luôn luôn là lời khuyên hữu ích nếu muốn mặc đẹp, và tạo vẻ ngoài lịch lãm, bảnh bao. Đặc biết những anh chàng khiêm tốn về cân nặng, hoặc dáng người mảnh không nên mặc áo quá rộng nó chỉ khiến bạn trông ‘lùng bùng’, xuề xòa hơn. Những kiểu áo ôm sát cũng chống chỉ định với các đấng mày râu sở hữu kiểu dáng người này bởi chỉ khiến bạn đã gầy càng thêm gầy mà thôi.
Họa tiết và chất liệu
Các họa tiết sẽ tạo ra các hiệu ứng đặc biệt phù hợp cho vóc dáng thanh mảnh, giúp thân hình của các bạn trông lớn hơn trong mắt người đối diện. Khi nhìn vào một chiếc áo có họa tiết mà người đối diện đang mặc, chúng ta sẽ có xu hướng mất một ít thời gian để ngẫm nghĩ xem họ đang mặc trang phục được thiết kế có hình thù gì. Điều này sẽ khiến chúng ta có ấn tượng rằng người này to cao hơn.

 

cach phoi do dep cho nam

Đối với các mẫu cụ thể, sọc ngang sẽ khiến khung nhìn được rộng hơn của bạn với một cái nhìn rộng, và đặc biệt phù hợp với áo sơ mi. Các thiết kế sọc dọc nói chung nên tránh, vì chúng sẽ làm nổi bật sự mỏng manh của bạn.
Chiều cao của bạn nam sẽ được “nhân lên” nhiều lần nếu bạn lựa chọn một vài họa tiết như caro hay họa tiết bất cân xứng trên set đồ. Điều này sẽ “đánh lạc hướng” sự chú ý của người xung quanh và tất nhiên rồi, bạn sẽ không còn trông giống “cây sào nữa”
Chọn dáng quần ống đứng
Chúng ta những chàng chai vừa cao , vừa gầy nên tránh xa hoàn toàn những chiếc quần ống bó, vì khi mặc ống bó sẽ lộ ra đôi chân khẳng khiu, thiếu sức sống cho các chàng trai. Ngoài ra, nếu ai cao thì lại càng không nên mặc những chiếc quần bó mà thay vào đó là những chiếc quần ống đứng để tạo nên sự hài hòa trong bộ trang phục.
Nếu như chúng ta chọn quần jeans, hay quần kaki, quần tây đều có thể có dáng bó, nhưng chúng ta chọn quần có ống đứng để trông phần bắp chân không gầy quá, không bị khẳng khiu, chúng ta che khuyết điểm bằng cách làm rộng phần chân ra. Đối với tất cả các dáng người, chúng ta đều có thể làm được việc lấp các khuyết điểm đi, nên đừng quá e ngại nếu chúng ta có một đôi chân dài, khẳng khiu nhé.

Xem thêm: Cách phối đồ thu đông siêu đẹp

Leave A Response