Top những anh chàng dễ ế nhất năm 2018

Posted on Th8 15 2018 - 10:55chiều

Theo http://bimatadam.net/  cho biết Anh chàng lãng tử, đào hoa là top đầu dễ ế nhất thời nay: 
Thuộc tuýp người giao thiệp rộng, nhiều mối quan hệ xã hội phức tạp, và đặc biệt luôn sùng bái cuộc sống tự do và rất sợ bị ràng buộc bởi cuộc sống gia đình.
Những anh chàng này thường nhanh chóng chiếm được cảm tình của phái đẹp bởi sự hào hoa, ga-lăng và biết chiều chuộng. Tuy nhiên, xin đừng đắc ý, chị em thời nay cũng vô cùng cảnh giác và tỉnh táo trước những đông-gioăng nhiều mánh khóe này. Chưa biết chừng, chính vì vẻ đào hoa, lãng tử ấy khiến các nàng nảy sinh tâm lý đề phòng, và cho bạn ra khỏi danh sách đức lang quân tương lai.
Anh chàng ám ảnh quá khứ
Cảm thấy độc thân thật nhàm chán, muốn tìm một tình yêu mới để cuộc sống thêm tươi đẹp nhưng mỗi khi làm quen với người mới, các XY này lại đưa cô gái đó lên bàn cân để so sánh với tình cũ. Đó là một trong những điều tồi tệ khiến các chàng trai không thể thoát ra khỏi ám ảnh của mối tình đã mất và khó lòng chinh phục được một cô nàng mới.

mau dan ong de e vo

Một khi trái tim bạn vẫn còn ngoan cố níu giữ quá khứ, bạn sẽ chẳng thể khiến phái đẹp cảm thấy yên tâm để trao gửi trái tim và tình yêu. Đương nhiên, bạn sẽ còn ế dài dài.
Các anh chàng tính toán và luôn muốn lợi cho mình
Những anh chàng tính toán trong tình yêu, luôn muốn đem lợi về cho mình mà không nghĩ gì tới đối phương có lẽ không phải là mẫu người được phụ nữ lựa chọn, cho dù là vẻ bề ngoài của họ có hòa nhoáng tới đâu. Hôn nhân là sự tự nguyện từ 2 phía và được tạo nên từ tình yêu chứ không phải từ những thứ nhỏ nhen, toan tính. Phụ nữ thường khá trân trọng những mẫu đàn ông tinh tế, suy xét trước sau, nhìn nhận vấn đề một cách thông minh và tinh tế.

Không nên ăn gì khi bị tiểu đường
Chàng nhếch nhác
Luôn xuất hiện với cài đầu bù xù và bộ quần áo nhầu nhĩ, các anh chàng này lúc nào cũng tự cho rằng thế mới là đàn ông, nếu chỉn chu thì hóa ra là … đàn bà à. Đối với mẫu đàn ông này, tiêu chuẩn vệ sinh là một khái niệm xa lạ kiểu như phụ nữ hiểu về hạt nhân và những gì mà đàn ông biết về bếp núc.
Phụ nữ không cần đàn ông thật bảnh bao nhưng cũng có những giới hạn nhất định trong vấn đề vệ sinh với người bạn đời của mình. Và tất nhiên, họ không thể nói thẳng điều mình nghĩ cho những đấng mày râu không chịu hiểu thế nào là sạch và bẩn.
Hãy ôn lại những kiến thức vệ sinh cơ bản nếu nhận thấy mình có nguy cơ trở thành Mr Nhếch Nhác. Đừng bao giờ ra khỏi nhà mà chưa thoa lên mình một chút nước thơm. Và tốt nhất hãy luôn nhớ mang theo mình một ít kẹo bạc hà để chị em khỏi cao chạy xa bay khi tiếp cận với mình.

Leave A Response