Những điều cấm kỵ trong xèng mà không phải ai cũng biết

Ngày đăng Th9 22 2020 - 10:20sáng

Hiện nay, chơi xèng là game chơi vô cùng hấp dẫn đối với với nhiều anh em. Không chỉ được ra đời từ lâu, game xèng còn mang tới nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi. Bên cạnh những thông tin xèng ăn thưởng lớn, người chơi cần quan tâm đến những điều cấm kỵ. Dưới đây là những điều không nên làm trong thông tin xèng.

1. Máy xèng là gì? Các dạng chơi của máy xèng

Máy xèng thời nay đã trở thành game chơi vô cùng quen thuộc đối với nhiều người. Máy xèng hay còn được gọi là máy đánh bạc. Công cụ này sẽ giúp người chơi thu được khoản tiền sau những lần đặt cược vào ô dự đoán.

Những điều cấm kỵ trong thông tin xèng mà không phải ai cũng biết

Máy đánh xèng phổ biến tại các khu trò chơi ở trung tâm thương mại

Sau khi máy đánh xèng đã cho ra kết quả, nếu bạn đặt trúng ô nào thì người chơi sẽ thu được khoản tiền từ ô đó. Hiện nay, máy đánh xèng gồm có 2 hình thức chơi phổ biến là online và offline.

Chơi offline với máy xèng

Hiện nay, game đánh xèng offline có 2 dạng là: dạng nạp tiền vào máy và dạng đổi tiền lấy xèng. Mức giá cho 1 xèng có thể là từ 500 – 1000 đồng.

Khi muốn chơi với máy này, người chơi sẽ cần phải tiến hành đặt cược vào ô mình muốn. Sau những vòng quay, đèn báo ô nào thì ô đó sẽ thắng cược. Theo đó, tiền cược sẽ được quy đổi theo định mức ban đầu của chủ xèng đề ra. Nếu không trúng ô mà bạn đặt cược thì bạn sẽ mất tiền cho lần chơi đó.

Chơi online với máy xèng là gì?

Ngày nay, hình thức chơi xèng online đang được phát triển rộng rãi hơn. Thông tin đơn giản, dễ hiểu sẽ giúp người chơi linh hoạt hơn so với máy xèng offline.

Trò chơi xèng hay còn được biết đến là Slot game đã có mặt tại hầu hết các cổng game. Việc của bạn chỉ cần tiến hành nạp tiền vào tài khoản dự đoán là được. Tiền cược xèng sẽ được tính ra xu và tiến hành đặt cược theo những hướng dẫn của cổng game.

2. Những điều không nên làm trong thông tin xèng

Đối với thông tin xèng, người chơi sẽ không nên thực hiện những điều cấm kỵ. Bởi vì, nếu gặp sai sót sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường.

Những điều cấm kỵ trong thông tin xèng mà không phải ai cũng biết

Người chơi không nên gian lận khi tham gia đánh game xèng

Gian lận bằng mẹo Marry

Đây là thông tin đã được người phụ nữ có tên là Marry sáng tạo ra. Khi đó, cô nàng này đã buộc một sợi dây vào đồng xu.

Mỗi khi nạp xu vào khe cắm, cô gái sẽ được kích hoạt một lượt chơi và rồi lại rút đồng xu đó lên. Cứ như vậy, cô nàng sẽ có được một vòng lặp vô hạn.

Sau này, khi đã phát hiện ra chiêu trò này thì nhà sản xuất đã đổi hình thức thanh toán và thay đổi luôn cơ chế của khe cắm. Do vậy, mẹo chơi này đã không còn tác dụng nữa.

Sử dụng tiền xu giả mạo

Đối với nhiều người bất chấp, họ sẽ tự mình tạo ra những đồng xu với miếng kim loại sau đó được rèn đúc thành nhiều đồng xu. Thậm chí, nó còn được thiết kế tinh vi để giống với đồng xu chơi máy xèng thông thường.

Miễn sao những kim loại họ mua là rẻ để tạo ra các đồng xu. Tuy nhiên, sự phát triển của công nghệ ngày nay đã giúp máy xèng có được trí thông minh và sự tinh vi. Do vậy, xu giả mạo sẽ khó mà tồn tại được.

Sử dụng thuật nam châm

Trong những năm 60 – 70 của thế kỷ XX, các máy xèng dễ dàng bị tác động bởi những thỏi nam châm. Do đó, kẻ gian lận hoàn toàn có thể sử dụng điều này để thay đổi các kết quả sau mỗi lần chơi.

Sử dụng thuật nam châm

Có nhiều thủ thuật gian lận khi tham gia game xèng

Sử dụng nam châm giữ để các biểu tượng luôn quay trúng theo phương hàng ngang thì lấy cục nam châm ra. Trong những năm 80 của thế kỷ XX, khi mà công nghệ gian lận tinh vi hơn. Người chơi đã sử dụng một cây kim nhỏ.

Sau đó, uốn công ở phần đầu lại và được cột vào một sợi dây mỏng. Tiếp đến, họ sẽ kích hoạt công tắc phân phối tiền trong máy để nó được đổ ra miễn phí.

Như vậy, chúng ta đã cùng khám phá những điều cấm kỵ trong thông tin xèng mà không phải ai cũng biết. Mong rằng, những thông tin này sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về game chơi hấp dẫn này.