Pogba vẫn chưa lộ diện 1 bí quyết mạnh nhất

Ngày đăng Th3 31 2017 - 3:37chiều

Huyền thoại Manchester United, nhan dinh bong da Bryan Robson kêu gọi NHM hãy nhẫn nại với Paul Pogba bởi những gì tốt nhất của cầu thủ này sẽ sớm được diễn tả.

với giá trị chuyển nhượng lên đến 89 triệu bảng từ Juventus trong kỳ CN mùa Hè gần đây, Paul Pogba tốt chờ mong sẽ sớm đưa Manchester United trở lại vị thế số một ông lớn bóng đá Anh. Cũng trong khoảng Đây, mọi chỉ trích lại đổ dồn lên đầu Pogba.

Paul Pogba phiên bản tốt nhất chưa lộ diện - Bóng Đá

Pogba hay nhất vẫn chưa lộ diện.

Theo kqbd Đây, dưới sức ép quá to trong khoảng giá thành chuyển nhượng kỷ lục làm cho Pogba liên tiếp là ‘tấm bia đỡ đạn’ mỗi lúc Man United thi đấu không khá. ngoài ra, huyền thoại Bryan Robson khẳng định, Pogba vẫn cần thêm thời kì.

chia sẻ keo bong da mang báo giới, Bryan Robson cho hay: “Mọi người đang mong chờ đầy đủ từ Pogba vì trị giá chuyển nhượng đồ sộ nhưng không tiện dụng như thế. tới thời khắc này, Pogba đã chơi được khá rồi.

một đôi trận chiến to, Pogba đã biểu đạt tốt trị giá nhưng một Pogba lý tưởng nhất vẫn chưa lộ diện. Vẫn còn một số tiềm năng ở Pogba mà chúng ta chưa tốt chứng kiến. Mùa đến, cậu đó chắc chắn sẽ chơi hay hơn nữa.”

Cuối tuần này, Paul Pogba mang thể sẽ vắng mặt ở trận gặp West Brom trong phạm vi vòng 30 trác tuyệt Anh. Manchester United đang thứ thứ 5 và kém vị trí thứ 4 của Liverpool tới 4 điểm nhưng thi đấu ít hơn hai trận.