Real không còn bất khả xâm phạm tại Bernabeu

Ngày đăng Th1 12 2018 - 10:10sáng

Bernabeu từng được xem là pháo đài bất khả xâm phạm của Real. Tuy nhiên, điều đó không còn đúng vào thời điểm này khi Real đang thường xuyên để các đối thủ làm mưa làm gió tại đây.

 

Tin bong da – Vẫn biết HLV Zinedine Zidane áp dụng chính sách xoay vọng nên không có đội hình mạnh nhất, nhưng việc Real mất điểm trước Fuenlabrada và Numancia vẫn là kết quả rất khó chấp nhận. Ngoài ra, 3 đội bóng khác là Valencia, Levante và Tottenham cũng đã tới Bernabeu mùa này và kiếm được 1 điểm khi ra về.
Real không còn bất khả xâm phạm tại Bernabeu
Thật vậy, theo thống kê Real đã để các đội khách cầm hòa 5 lần và 2 lần phải nhận thất bại tại La Liga mùa này. Trong số những trận hòa nói trên có những trận đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha để các đối thủ dưới tầm Fuenlabrada và Numancia cầm chân với tỷ số 2-2.
Cũng cần phải nói thêm rằng, riêng tại Bernabeu, Real đã phải nhận 16 bàn thua kể từ đầu mùa. Con số này đã vượt quá một nửa số lần họ để thủng lưới trên sân nhà trong cả mùa trước (30 bàn thua).
Trong khi đó trên ty le ca cuoc, Real Betis và Barcelona thậm chí còn buộc “Kền kền trắng” phải ôm hận ngay tại Bernabeu. Nên biết, cả mùa trước Real cũng chỉ để hòa 5 trận và thua 2 trận trên sân nhà. Ở mùa 2016/17, Real đá 28 trận trên sân nhà chứ không phải mới 16 trận như đến thời điểm hiện tại của mùa giải này, rõ ràng thành tích của họ ở Bernabeu đã sa sút thảm hại.