Real tính nhượng Bale cho MU

Ngày đăng Th8 31 2017 - 10:50sáng

Real tính mua Sanchez

Theo trang bao the thao, vài ngày qua, sau khi coi như hỏng vụ Perisic (Inter Milan), MU của Mourinho tập trung săn Bale. Lời đề nghị 100 triệu euro bị khước từ, đội đang dẫn đầu BXH ngoại hạng Anh 2017/18 nâng giá mua Bale lên 105 triệu euro (bằng tiền mua Pogba).
Real Madrid được cho là xuôi. Nhưng lúc này “Kền kền trắng” cần chắc chắn mua được Sanchez từ Arsenal thì mới quyết định bán Bale cho MU, theo tiết lộ của cây bút Colin Harvey trên tờ Dailystar. Và hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra…

Bài toán phần trăm
David Beckham ở thời điểm có giá trị chuyển nhượng cao nhất là 36 triệu bảng vào năm 2004 theo Transfermarkt, theo tỷ lệ lạm phát thì tương đương 52 triệu bảng vào năm 2017 này. Tương tự, Giggs được định giá 22,5 triệu bảng, tức tương đương 33,5 triệu bảng vào năm 2017 này.
Nhưng vào năm 2004, doanh thu cao nhất trong các CLB đạt ở mức 239 triệu bảng (của chính MU), tức giả dụ Beckham không phải người của MU, “Quỷ Đỏ” sẽ phải hy sinh ti le bong da khá lớn là 15% doanh thu của CLB trong năm 2004 để mua lại một mình Beckham với giá 36 triệu bảng.

Juventus đón tuyển thủ Đức thay siêu trung vệ Bonucci

Theo nhan dinh bong da của các chuyên gia, Juventus thông báo Benedikt Howedes sẽ khoác áo CLB theo dạng cho mượn có thời hạn 1 năm, kèm theo điều khoản mua đứt. Howedes với kinh nghiệm của mình được xem là sự bổ sung lý tưởng cho Juventus, trong bối cảnh đã bán đi trung vệ Bonucci. Dù vậy, anh sẽ phải cạnh tranh một suất đá chính với Chiellini, Medhi Benatia và Barzagli.

Neymar chạnh lòng, tìm đến Real?

PSG có nhiều cách để chiêu mộ Messi, thế nhưng dù bằng cách nào đi chăng nữa việc Leo xuất hiện sẽ khiến Neymar buồn lòng. Lý do chính khiến siêu sao người Brazil từ bỏ Barca chính là bởi tầm ảnh hưởng quá lớn của Messi. Neymar không muốn núp bóng đàn anh nên chủ động ra đi tìm “chân trời mới”.