Ronaldo có thể sẽ chạy trốn sang Mu

Ngày đăng Th6 19 2017 - 11:19sáng

Ronaldo chạy trốn sang MU
Qua rồi cái thời kì hoàng kim sáng chói và những gì bây giờ Cr7 có chỉ là cái danh hão về quá khứ. Lẽ ra anh sẽ còn mãi phong độ nếu như biết một chút khiêm tốn và một chút nỗ lực thì mọi chuyện đã không như bây giờ. Nghi án trốn thuế, phong độ đi xuống, ra quân với hình ảnh mờ nhạt là những gì mà Ronaldo đang có. Ronaldo đang tỏ rõ quyết tâm muốn ra đi dù anh đang bận rộn thi đấu tại Confed Cup 2017 cùng với ĐT Bồ Đào Nha. Hiện tại, đích đến của Ronaldo sẽ là đội bóng cũ MU, nơi anh vẫn còn dành nhiều tình cảm.
Lúc này, Jorge Mendes đang làm việc hết sức tích cực để giúp thân chủ của mình chuyen nhuong trở về đội bóng cũ. “Siêu cò” Mendes được cho là đang lên kế hoạch đàm phán mức giá cầu thủ này giữa 2 bên. Được biết, khoản phí giải phóng hợp đồng của CR7 là 870 triệu bảng nhưng trên thực tế, Los Blancos có thể chỉ cần 150 triệu bảng là đã đồng ý bán Ronaldo cho MU.

Donnaruma muốn sang Real
Donnaruma trước đây đã từng bày tỏ ước muốn được gắn bó lâu dài với AC Milan, thậm chí được đeo băng đội trưởng của CLB. Anh cũng rục rịch đi tìm một căn nhà mới ở Milan để định cư tại thành phố này. Thế nhưng mọi việc bất ngờ thay đổi trong 1 tuần qua.

Harry Kane đáng giá gấp đôi Lukaku
“Nếu Lukaku có giá 100 triệu bảng, Harry Kane sẽ đắt gấp đôi. Cậu ấy chơi hay hơn Lukaku 2 lần theo những gì tôi chứng kiến, bằng kiến thức và với chính đôi mắt của mình. Harry Kane có thể giữ quả bóng ở phía sau và ghi bàn, điều mà Lukaku không thể làm được. Cậu ấy xuất sắc bằng 2 cầu thủ khác”, cựu cầu thủ Chelsea, Jason Cundy nói.

Đức sẽ ra sao nếu đối đầu với Australia
ĐT Đức lúc này đang có ty so bong da bất bại 10 trận liên tiếp, trong đó có 8 thắng lợi. Mặc dù vậy Australia là một đối thủ không dễ chơi cho mỗi lần Đức đối đầu, Đức mới thắng 2/4 lần gặp gần nhất với đội tuyển xứ Kangaroo dù cả 2 trận thắng đều là những trận đấu chính thức.
Dù vậy ĐT Đức vào trận mà không phải lo lắng điều gì do họ đang có chiều sâu đội hình rất đáng kể, mặc dù lực lượng được triệu tập cho giải lần này hoặc là cầu thủ còn rất trẻ, hoặc là đã già nhưng mới lên đội tuyển trong thời gian gần đây.